ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวแล้วถึงลูกชาย หลังห่างอกแม่ ปมอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ รับ น้องแม็กซ์เวลล์ ไปนอนค้างด้วย 1 คืน

จากกรณีที่ สาวซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยาของ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมายอมรับว่าเธอมีลูกคนที่ 2 แล้วกับแฟนใหม่ น้องเป็นผู้หญิงชื่อ “เอมมิลี่” อายุ 2 เดือน พ่อของลูกชื่อวาดิม (Vadim) อายุ 20 ปี เป็นนายแบบชาวยูเครน ตอนนี้เขาทำงานอยู่ที่ประเทศจีน จากนั้น หนุ่มไมค์ ก็ได้โพสต์ร่ายยาว หลัง ซาร่า ออกมายอมรับว่าท้องลูกคนที่ 2 ซึ่งเขานั้นได้ถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี  

เเละเมื่อวานนี้ 19/10/63 ก็นับว่าสิ้นสุดการรอคอย เมื่อ หนุ่มไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ได้ตกลงกันว่า ฝ่ายซาร่า จะพาลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ มาเจอไมค์
โดย ทนายกิ่ง ทนายของซาร่า เผยว่าช่วงนี้ เป็นช่วงที่โรงเรียนที่ภูเก็ตของน้องแม็กซ์เวลล์ปิดเทอม ประมาณ2อาทิตย์ โดยได้นัดแนะกับ ไมค์ ว่าจะให้ลูกชายไปทำกิจกรรมกับพ่อ รวมถึงด้านน้องแม็กซ์เวลล์ เองก็คิดถึงคุณพ่อเช่นกัน โดยมีข้อตกลงระหว่าง ไมค์ เเละ ซาร่า ว่าสามารถพา น้องแม็กเวลล์ ไปนอนด้วยได้ 1 คืน

เเละล่าสุด ซาร่า คาซิงกินี เคลื่อนไหวแล้วถึงลูกชาย หลังห่างอกแม่ ปมอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ รับ น้องแม็กซ์เวลล์ ไปนอนค้างด้วย 1 คืน โดย สาวซาร่า ได้โพสต์คลิปวีดิโอขณะลูกชาย น้องเเม็กซ์เวลล์ กำลังเต้น อยู่ที่โรงเรียนสอนเต้น ลงทางสตอรี่อินสตราแกรม นั่นเอง

 


 


 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  บันเทิงอัพเดท  ซาร่า คาซิงกินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ