สาวเมียนมากลัวแฟนไม่เชื่อใจ กระโดดคลองแสนแสบพิสูจน์ความรัก กลับจมหายดับสลด ฝ่ายชายได้แต่นั่งร้องไห้

กลายเป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อเกิดเหตุสลดขึ้นที่คลองแสนแสบ เนื่องจากหญิงสาวรายหนึ่งได้ขอพิสูจน์ความรักที่มีต่อชายหนุ่ม ด้วยการกระโดดลงคลองเพื่อแสดงให้เห็นถึงความรักที่มีต่อฝ่ายชาย แต่ทว่ากลับกลายเป็นเรื่องเศร้า

โดย ร.ต.อ.อรุณ สืบสิงห์ รอง สว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุหญิงกระโดดคลองแสนแสบ ช่วงสะพานเฉลิมโลก ใกล้ท่าเรือประตูน้ำ ถนนราชประสงค์ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม.จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี และเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณท่าเรือประตูน้ำ เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงทราบว่า หญิงสาวได้กระโดดลงคลองแสนแสบไปแล้ว เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ จึงได้ลงงมค้นหาใช้เวลาเพียง 10 นาที กระทั่งพบศพหญิงสาว สภาพสวมเสื้อยืด สีดำ นุ่งกางเกงขาสั้น สีดำ ทราบชื่อต่อมา น.ส.มุก อายุ 21 ปี ชาวเมียนมา ส่วนที่บริเวณบนสะพานพบ นายโค ล่า อายุ 21 ปี ชาวเมียนมา แฟนหนุ่มของหญิงสาวคนดังกล่าวนั่งร้องไห้ สภาพตัวเปียกน้ำอยู่


จากการสอบถามนายโค ล่า ให้การว่า ได้คบหากับผู้เสียชีวิตมาประมาณ 8 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุตนกับแฟนสาวได้นัดเจอกันหลังเลิกงานที่บริเวณสะพานข้ามคลองแสนแสบ เมื่อตนมาถึงได้โทรศัพท์หา แฟนสาวกลับบอกว่าเที่ยวกับเพื่อนอยู่ ตนจึงรออยู่ตรงที่เกิดเหตุ จนกระทั่งเวลาประมาณ 03.00 น. แฟนสาวได้เดินทางมาถึง จึงได้ทะเลาะกัน โดยฝ่ายหญิงพูดว่า “หากไม่เชื่อใจกัน ก็จะกระโดดน้ำให้ดู” จากนั้นฝ่ายหญิงจึงกระโดดลงคลองจมน้ำหายไป ตนจึงรีบกระโดดตามลงไปเพื่อช่วยเหลือ ขณะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจผ่านมาพบเหตุการณ์ จึงได้ช่วยเหลือตนไว้ได้ เพราะตนก็ว่ายน้ำไม่เป็น

 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมส่งศพชันสูตรที่ รพ.รามาธิบดี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ก่อนติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คลองแสนแสบ  คู่รัก  ชาวเมียนมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ