หนุ่มฉุนจัด ถูกรถเมล์เหยียบน้ำกระเด็นใส่ตอนขี่มอเตอร์ไซค์ ชาวเน็ตเสียงแตกกม.ก็มีทำไมต้องใจร้อน

จากที่เป็นประเด็นร้อน จนชาวเน็ตให้ความสนใจไม่น้อย เมื่อเพจ เฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างโชเฟอร์เมล์ และชายคู่กรณี ซึ่งสาเหตุสืบเนื่องมาจากชายคนดังกล่าวไม่พอใจ หลังถูกรถเมล์เหยียบน้ำกระเด็นใส่ตอนที่เจ้าตัวขี่รถจักรยานยนต์อยู่

โดยจากคลิปจะเห็นได้ยินเสียงผู้หญิงคนหนึ่งที่คาดว่าเป็นกระเป๋ารถเมล์ พยายามห้ามปราม บอกว่าให้คุยกันดี ๆ แต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่ยอมฟัง พร้อมบอกว่าเจ้าตัวนั้นขี่รถมาเลนซ้ายดี ๆ ให้รถเมล์ขับมาเบา ๆ หน่อยก็ได้ ก่อนที่โชเฟอร์รถเมล์ถามกลับว่าจะให้หลบตรงไหน แต่ชายคนดังกล่าวกลับกระโดดชกอีกฝ่ายผ่านกระจกรถ และมีการพูดจาท้าทายโชเฟอร์รถเมล์ให้ลงไปต่อยกันข้างล่าง

 

ทั้งนี้ จากคลิปจะได้ยินว่าโชเฟอร์รถเมล์มีการพยายามกล่าวขอโทษ เพื่อให้เรื่องจบ แต่อีกฝ่ายกลับไม่ยอม และมีการพยายามจะต่อยและทุบรถอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก และก็มีทั้งฝ่ายที่เห็นใจชายคนขี่จักรยานยนต์ เพราะก็มีที่รถเมล์ บางคันไม่เบาทั้งที่ฝนตกและมีน้ำขังบนพื้นถนน

 


ขณะที่ก็มีอีกฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยที่หนุ่มจักรยานยนต์ไปทำร้ายรถเมล์ พร้อมแนะนำว่าถ้าเกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ให้แจ้งความดีกว่าไปมีเรื่องท้าต่อยกัน


อย่างไรก็ตาม สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว ตามกฎหมายกล่าวว่า ในกรณีที่ขับขี่รถแล้วทำน้ำกระเด็นใส่นั้น โทษตาม พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2522 มาตรา 43(8) ระบุว่า การขับขี่โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนต่อผู้อื่น โทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับ 2,000-10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

 

 

 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

 

ขอบคุณเพจ เฮียขับรถ 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มหัวร้อน  น้ำกระเด็นใส่  รถเมล์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ