ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ธรรมช่วยขัดเกลาจิตใจ สำนึกในทุกเรื่อง ละอายต่อบาป ให้คำมั่นไม่กล้าทำผิดต่อหน้าที่ความเป็นแม่อีก

หลังจากที่ออกมายอมรับว่าได้หย่าร้างกับหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ แล้วจริงๆ ก็ดูเหมือนว่าพายุลูกใหญ่ที่โหมกระหน่ำ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็เหมือนจะสร่างซาลงไป จากที่ก่อนหน้านี้ มีเธอได้ออกมาเปิดใจว่าที่ความรักพังก็เป็นเพราะตนเองติดพนัน ซึ่งคงเหลือแค่ความเป็นพ่อแม่ให้กับลูกสาวตัวน้อยเท่านั้น

และเมื่อไม่นานมานี้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมแท็กถึงลูกสาว ซึ่งเธอได้ระบุข้อความว่า "แม่จะฝากกระเป๋ากับปาป๊า..ไปให้..วีจินางฟ้าตัวน้อยๆ ของแม่นะคะ สีฟ้า..สวยสดใส ใบเล็กๆ เหมาะกับลูกมากๆ รักลูกนะ..แม่อยู่ตรงนี้ไม่ทิ้งลูกไปไหน...บุญรักษานะลูกอย่าลืมแม่นะคะ ชีวิตแม่เหลือวีจิคนเดียวแล้ว @veeji_theappitak"

 

อ่านข่าว - ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิป ส่งข้อความสุดซึ้งถึงลูกสาว วอนอย่าลืมแม่ ทิ้งท้ายเศร้า ชีวิตนี้เหลือวีจิคนเดียวแล้ว


และดูเหมือนว่าฟ้าหลังฝนจะค่อยๆ สว่างไสวขึ้นในชีวิตของเธอ หลังจากที่ได้เดินทางไปร่วมบุญใหญ่ในพิธีทอดกฐินเมื่อล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ได้ โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "สาธุ ..ขอให้บุญรักษา ครอบครัวลูกรักษาคนที่ลูกรักและคนที่รักลูกห่วงใยลูกให้ทำลังใจลูกนะคะ

- แม่จะพิสูจน์ตัวเอง
- แม่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่
- เพื่อวีจิ
- ในเมื่อมีคนให้โอกาส..จะขอรักษาโอกาสให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความดี
- แม่จะไท่ทำให้ลูกของแม่ผิดหวัง และทุกคนผิดหวังในตัวแม่
- วันนี้แม่มาทำบุญมีแต่คนบอกกับแม่ว่า..รู้ไหมว่าตอนนี้มีคนให้กำลังใจเยอะมากๆนะรู้ไหมเพื่อวีจิ..วันนี้แม่มีกำลังใจ มากขึ้นทุกวัน แม่ดีใจ มีคนรักเมตตา เอ็นดูวีจิเยอะมาก แม่จะสู้ๆเพื่อลูก พลังคนรักวีจิมีเยอะมาก จนแม่ยังต้องเกรงกลัว ละอายต่อบาป แม่ไม่กล้าทำผิดต่อหน้าที่ความเป็นแม่ได้อีก

แม่ทำบุญเพื่อเป็นเกาะปกป้องคุ้มครองรักษาวีจิให้ปลอดภัยจากเรื่องราวร้ายให้กลายเป็นดีในทุกๆวันจนกว่าหนูจะโต..นะคะ"

 

 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ