ด่วน!!!ประกาศยุติการชุมนุม แยกราชประสงค์

กำลังถูกจับตาอย่างหนัก สำหรับการชุมนุม แยกราชประสงค์ 15 ต.ค.2563 ที่มีการคาดการณ์สถานการณ์รุนแรง จนรัฐบาลต้อง ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน  และมี ประกาศออกมา  4 ฉบับ  ซึ่งมีเหตุผลความจำเป็น เพื่อความสงบเรียบร้อยในประเทศและในพื้นที่กรุงเทพฯ และเพื่อป้องกันเหตุความรุนแรงที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต

ทั้งนี้เพราะเกิดเหตุการณ์ที่มีผลกระทบต่อจิตใจของพี่น้องประชาชนคนไทยจำนวนมากคือ การกระทบกับขบวนเสด็จพระราชดำเนินและมีการก้าวล่วงสถาบันมีการใช้วาจาปลุกปั่นจึงไม่อยากให้เกิดการเผชิญหน้าของคนไทยด้วยกันเองที่มีความคิดแตกต่างกันเพราะมีคนไทย จำนวนไม่น้อย ที่แสดงท่าทีว่าไม่ต้องการให้มีการก้าวล่วงสถาบัน และไม่ต้องการให้เกิดขึ้นอีก

ล่าสุด เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 15 ต.ค. ที่เวทีราชประสงค์ หลังทางแกนนำขึ้นพูดปราศรัยเพื่อยุติการชุมนุมในค่ำคืนนี้ พร้อทร่วมกันร้อง เพื่อมวลชน ระหว่างนั้นทางแกนนำก็ได้ประกาศว่า จะมีนัดการชุมนุมอีกครั้งในวันที่ 16 ต.ค.2563 เวลา 17.00 น. ส่วนสถานที่นั้นยังไม่เปิดเผย และมวลชนทยอยเดินทางบ้านทันที 

เพจเฟซบุ๊ก "เยาวชนปลดแอก" ประกาศยุติการชุมนุม พร้อมยันว่าหากมีการรัฐประหารหรือรัฐบาลแห่งชาติ เราออกมาต่อต้านจนถึงที่สุด ก่อนจะประกาศการนัดหมาย ในวันพรุ่งนี้17:00 น. เรามาพบกันใหม่! ที่นี่ ถนนราษฎร์ประสงค์!


ด้าน พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร.แถลงว่า การชุมนุมที่สี่แยกราชประสงค์ เตือนผู้เข้าร่วม   เจ้าหน้าที่เตรียมดำเนินคดีผู้ฝ่าฝืนกฎหมาย

Lazada จัดโปร จัดหนักลดทุกรายการ ลดสูงสุด 90%

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แยกราชประสงค์  ชุมนุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ