แนะนำวัดที่รับเผาสุนัขทั่วกรุง รับจัดพิธีไว้อาลัยเพื่อนตัวน้อยในวาระสุดท้ายก่อนจากลา

แนะนำวัดที่รับเผาสุนัขทั่วกรุง รับจัดพิธีไว้อาลัยเพื่อนตัวน้อยในวาระสุดท้ายก่อนจากลา

วาระสุดท้ายของเพื่อนตัวน้อยเมื่อถึงคราวต้องลาจาก ภาพแมวหรือสุนัขตายที่ยากจะลืม สร้างความเสียใจไม่ต่างจากการสูญเสียสมาชิกคนสำคัญของครอบครัว สำหรับคนรักสัตว์การจะต้องมาขุดหลุมฝัง หรือนำศพสัตว์เลี้ยงไปทิ้ง คงเป็นเรื่องที่ยากเกินทำใจ อะไรที่สามารถทำให้ได้ในวาระสุดท้ายของเพื่อนรักสี่ขา เชื่อได้ว่าเจ้าของทุกคนคงเลือกที่จะทำออกมาให้ดีที่สุด จึงได้เกิดบริการรับเผาสุนัข แมว และสัตว์เลี้ยงทุกชนิด พร้อมทำพิธีกรรมทางศาสนาขึ้นมา ซึ่งวัดที่รับเผาสุนัข เผาแมว และสัตว์เลี้ยงต่าง ๆ ทั่วกรุงที่ได้รับความนิยม ได้แก่

นอก

วัดดังทำเลดีสำหรับผู้ที่อยู่แถวสนามบินน้ำ โดยทางวัดเปิดให้บริการฌาปนกิจศพสัตว์เลี้ยงทุกชนิดไม่เพียงแค่น้องแมวน้องหมา ข้อดีของทางวัดนอกจากความเข้าใจที่มีต่อสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักแล้ว ทางวัดยังมีเตาเผาสำหรับสัตว์โดยเฉพาะ และเป็นเตาปลอดมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ยังได้จัดเตรียมศาลาสำหรับประกอบพิธีกรรมทางศาสนาให้สัตว์เลี้ยง พร้อมอุปกรณ์งานศพที่ครบครัน รวมถึงมีโลงศพสำหรับสัตว์ขนาดเล็กพอดีตัวลวดลายน่ารักให้ได้เลือกสรรมากมาย

ติดต่อได้ที่เบอร์ 098 449 3993

วัดกระทุ่มเสือปลา

เป็นวัดที่รับเผาสุนัข วัดที่รับเผาแมว และรับเผาสัตว์เลี้ยงทุกชนิดย่านอ่อนนุช 67 เปิดรับฌาปนกิจสัตว์เลี้ยงมายาวนาน โดยทางวัดมีศาลาไม้เรือนไทยที่ใช้สำหรับประกอบพิธีกรรมทางศาสนา รวมถึงมีอุปกรณ์แบบไทย ๆ ที่สวยงาม ช่วยคลายความโศกเศร้าของการสูญเสียสมาชิกตัวน้อยของบ้านไปได้บ้าน พิธีกรรมถูกจัดขึ้นได้อย่างสมเกียรติไม่น้อยไปกว่าคน เตาเผาสำหรับสัตว์ถูกจัดวางไว้บริเวณริมน้ำภายในวัดที่เต็มไปด้วยต้นไม้ที่ช่วยสร้างความร่มรื่น โดยทางวัดยังมีโลงไม้สำหรับสัตว์โดยเฉพาะไว้บริการให้ฟรี ไม่ได้บวกเพิ่มจากค่าจัดงานศพ

ติดต่อได้ที่เบอร์ 086 575 5739

 

จันทรสุข

วัดที่รับเผาสุนัขและบริการจัดงานฌาปนกิจศพสัตว์เลี้ยงทุกชนิดย่านรังสิต-นครนายก 56 โดยทางวัดมีความเข้าใจความรักความผูกพันระหว่างเพื่อนต่างสายพันธุ์เป็นอย่างดี จึงได้จัดเตรียมสถานที่สำหรับประกอบพิธีกรรมทางศาสนาไว้อย่างสมเกียรติ ราวกับการจัดงานศพของคนในครอบครัว อีกทั้งทางวัดมีบริการที่ครบถ้วนในทุกขั้นตอนของพิธีฌาปนกิจ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเตรียมการใด ๆ

ติดต่อได้ที่เบอร์ 098 449 3992

โครงการฌาปนกิจสัตว์เลี้ยง สุนัข แมว Pet Funeral Thailand

Pet Funeral Thailand ผู้ช่วยจัดการงานศพให้กับสัตว์เลี้ยงของคุณแบบครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษาการเผาสุนัข เผาแมว และสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ทุกชนิด บริการรับศพถึงที่ รับฝากศพด้วยโลงเย็นสำหรับสัตว์โดยเฉพาะ รวมถึงทำความสะอาดศพก่อนบรรจุลงในถุงปลอดเชื้อ และดำเนินการติดต่อวัดที่รับเผาสุนัข เพื่อฌาปนกิจศพตามพิธีกรรมทางศาสนาครบทุกขั้นตอนจนถึงการเก็บเถ้ากระดูก และลอยอังคาร โดยมีอัตราค่าบริการเริ่มต้นที่ 1,500 บาทเท่านั้น ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งทางโครงการฯ จะนำไปสมทบทุนค่าดูแลสุนัขและแมวจรจัดให้กับวัดต่าง ๆ เรียกได้ว่านอกจากได้ส่งเพื่อนตัวน้อยกลับสู่สวรรค์แล้ว ยังได้ร่วมทำบุญให้กับเพื่อนสี่ขาตัวอื่น ๆ อีกด้วย

ติดต่อได้ที่เบอร์  098 449 3992 และ 086 575 5739
Website: Petfuneralthailand.net
Facebook: ฌาปนกิจ เผาสัตว์เลี้ยง สุนัข แมว Petfuneralthailand 0984493992

ต้องขอบคุณวัดที่รับเผาสุนัขและผู้ใจดีทั้ง 4 แห่ง ที่ช่วยสร้างพิธีเผาสัตว์เลี้ยงอย่างสมเกียรติเมื่อสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักตายลง ความรักระหว่างสมาชิกในครอบครัวเมื่อเพื่อนตัวน้อยผู้ซื่อสัตย์ถึงวาระสุดท้ายของชีวิต การจัดพิธีศพให้เปรียบเสมือนพิธีแทนคำขอบคุณที่ได้มอบสิ่งดี ๆ ให้กันตลอดช่วงเวลาดี ๆ ที่ผ่านมา และสร้างเรื่องราวดี ๆ ที่มีให้แก่กันเป็นครั้งสุดท้าย ตอกย้ำถึงมิตรภาพที่แน่นแฟ้น ความรักความผูกพันระหว่างเจ้าของและสัตว์เลี้ยง ที่ถึงแม้ต่อไปไม่อาจพบเจอ แต่ภาพความทรงจำดีจะอยู่ในใจตลอดกาล

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
marketing

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เผาแมว  พิธีศพ  คนรักสัตว์  สัตว์เลี้ยง  เผาศพ  สุนัข  สัตว์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ