หัวใจของแม่แทบขาด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์พร่ำเพ้อถึงลูกสาว เฝ้ารอคอยวันที่ทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม

หลังจากมีข่าวออกมาว่า “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และภรรยาสาว “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" นั้นมีการหย่าร้าง แถมเปลี่ยนนามสกุลกันแล้วจริงๆ ซึ่งหลังจากมีข่าวเมาท์มอยดังกล่าวออกมา ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการชี้แจงอะไรกับข่าว ยังคงใช้ชีวิตกันตามปกติ มีการออกมาไลฟ์สดร่วมกันบ้าง เหมือนจะเป็นการสยบข่าวลือกลายๆ

จนกระทั่งล่าสุดทำเอาหลายคนถึงกับช็อกไปตามๆกัน เมื่อ หนุ่ม ศรราม ได้โชว์ใบหย่า ออกมาโพสต์ร่ายยาว ด้วยข้อความระบุว่า "เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji" 

ซึ่งปัจจุบันถึงแม้ว่าทั้งคู่จะตัดสินใจหย่าขาดจากกันแล้ว แต่ก็ยังคงต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกสาวเพียงคนเดียวอย่าง น้องวีจิ และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้านติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นได้ติดหนี้ติดสิน จนอดีตสามี หนุ่ม ศรราม ใช้คืนให้ไม่ไหว และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน หนุ่ม ศรราม นั้นยังจับได้ว่าอดีตเมีย ได้แอบขโมยเงินพร้อมกับนำทองลูกไปขายจนเกลี้ยงอีกด้วย ซึ่งนี้เป็นสาเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจหย่ากัน พร้อมกับไล่ออกจากบ้านในทันที

และต่อมาก็กลายเป็นประเด็นอีกครั้ง เมื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาไลฟ์สดในอินสตาแกรมส่วนตัว สารภาพว่าช่วงที่ต้องออกจากบ้าน อดีตสามี หนุ่ม ศรราม เครียดหนักจนขโมยเหล้ากิน-สูบบุหรี่วันละ 4 ซอง

โดย สาวติ๊ก ได้พูดในไลฟ์ว่า "ตอนที่ออกมาจากบ้านนะคะ เครียดมาก กินทั้งเหล้า กระดกเพียวๆ และเหล้านี้ไม่ได้ซื้อนะคะ ไม่มีเงินซื้อ ขโมยมาจากที่ใดที่หนึ่ง (หัวเราะ) กินเหล้า สูบบุหรี่หนักมาก วันหนึ่ง 4 ซอง วันแรกนี่ 4 ซอง วันที่สองก็ 4 ซอง วันที่สาม 3 ซอง วันที่สี่ 4 ซอง วันที่ห้า 2 ซอง วันที่หก 4 ซอง เนี้ย สลับกันอยู่แบบนี้ พอวันที่ 14 - 15 ได้เจอรุ่นพี่คนหนึ่ง เขาสามารถปลดล็อกทางสติปัญญา ความคิดได้ เราก็ได้รับปากเขาว่า โอเคพี่หนูจะเลิก แล้วก็ตัดจากสูบเยอะๆ 4 ซอง จนเหลือ 3 ซอง จนเหลือ 1 มวน นี้ผ่านมา 2 อาทิตย์แล้วมั้งคะ เพิ่งสูบไป 2 มวน หลังจากนั้นก็หยุด ไม่มีสูบอีกเลย" และเจ้าตัวยืนยันเลิกแล้วทุกอย่างเพราะอยากเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ซึ่งหากติดตามไอจีสาวติ๊กจะเห็นว่าเธอลงคลิปออกกำลังกายบ่อยๆ

นอกจากนี้ ในไลฟ์ เธอได้พูดถึงอดีตสามี "หนุ่ม ศรราม" ด้วยว่า "อยากให้พี่หนุ่มเห็น แม้หนูจะไม่อยู่ในฐานะคนที่รัก แม้หมดรัก หมดใจ ระยะทางพิสูจน์ความรักหนูได้ จะใช้โอกาสที่เหลือน้อย ที่ยังได้ทำ ให้คนที่หนูรักเห็น ว่าหนูเปลี่ยนตัวเองได้" แต่ทว่าเมื่อผู้สื่อข่าวเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ หนุ่ม ศรราม  เจ้าตัวได้อัลฟอลโลว์ไอจีอดีตภรรยา สาวติ๊ก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าทุกโพสต์ สาวติ๊ก จะแท็กชื่อไอจีตลอดก็ตาม และไม่รู้เป็นเพราะการกระทำของเธอที่ปรากฎผ่านสื่อหรือไม่ ทำให้ หนุ่ม ศรราม ยากเกินจะรับไหวแล้ว


อย่างไรก็ตาม สาวติ๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปในวันที่ได้เจอลูกสาว น้องวีจิ หลังจากไม่ได้เจอมานาน  ทำเอาชาวเน็ตแห่ยิน แต่ทว่าหลังจากนั้นไม่นาน สาวติ๊ก ก็ยังโพสต์พร่ำเพ้อถึงลูกสาวบ่อยครั้ง โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิป พร้อมข้อความระบุว่า "แม่เกิดปีหมู ลูกเกิดปีหมู แม่เกิด..13 เมษายน 2526 กับ วีจิ..8เมษายน 2562 โชคชะตาเขา ลิขิต กำหนดมา ไม่ใช่แค่ความบังเอิญ นะลูกรัก ืสักวัน..เราจะต้องอยู่ด้วยกัน..ลูกรัก
วีจิ..เป็นเด็กที่ถูกทำนายไว้ตั้งแต่แม่อายุ28ว่ามีเด็กเป็นผู้มีบุญจะมาเกิดเขาจะไม่ไปเกิดกับใคร แม่ต้องสร้างบุญใส่บาตรทุกวัน เพิ่มบุญให้เท่ากับลูก ถึงจะมีลูกได้
แม่ตื่นทุกวันใส่บาตรเกือบปีไม่มีขาด ต่อมาใส่บาตรเกือบทุกวัน ปฏิบัติธรรมวัดอัมพวันทุกปี 3วัน 7วัน 9วัน สวดมนต์บทพระไตรปิฎก เป็นประจำเกือบทุกคืน ..ใครจะรู้คนห้าวๆแบบแม่จะมีมุมนี้ด้วย
แม่เตรียมตัวเป็นแม่มานานมากไม่ใช่วันสองวัน จนมาถึงวันหนึ่ง..ตอนแม่อายุ36 ลูกก็มาตามคำทำนายทุกอย่าง เพศหญิง ผิวพรรณ แม้ดวงตาแววตา และอารมณ์ร่าเริง
แม่เชื่อ..พระพ่อแกละ..คำทำนานไม่เคยผิดสักเรื่องที่เคยทำนายทายทักชีวิตแม่มา..ความอดทน..จะให้เราผ่านพ้นอุปสรรคสิ่งไม่ดีจะได้พบเจอแต่สิ่งดีๆวันพรุ่งนี้ต้องดีกว่าเดิม..สาธุ... แม่จะกอบกู้ ความรักของแม่กลับคืนมา
แม่จะทำให้ลูกได้ทุกอย่างกลับมาครบไม่ขาด..."

 

ภาพ : mama.veeji

Lazada จัดโปร จัดหนักลดทุกรายการ ลดสูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องวีจิ  ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ศรราม เทพพิทักษ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ