ซาร่า คาซิงกินี ฟาดกลับชาวเน็ตจอมสงสัย ถามน้องผู้หญิงผมสั้นคือใคร ใช่น้องลูกเป็ดที่เคยอ้างมั้ย

มีเรื่องดราม่าให้ชาวเน็ตได้ตามข่าวกันทุกวัน สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี ที่ช่วงนี้เจอมรสุมข่าวฉาวไม่เว้นแต่ละวันหลังจากที่เธอได้ออกมายอรับว่ามีลุกคนที่สองแล้วจริงกับ วาดิม นายแบบหนุ่มสุดหล่อ แต่ทว่าฝ่ายชายกลับออกชี้แจงในทางตงกันข้ามกับที่เธอพูด ทั้งเรื่องแพลนวิวาห์ที่จำเกิดขึ้นในปี 64 และกำลังคบกันอยู่

 


อ่านข่าว - วาดิมทนไม่ไหว ตอกกลับเพื่อน ซาร่า หลังชี้แจงบอก นายแบบหนุ่มเป็นคนให้สัมภาษณ์ว่ายังคบกันอยู่ แถมมีแพลนจะแต่งงาน

ล่าสุดที่ ซาร่า ที่เพิ่งภาพครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าทั้ง น้องแม็กซ์เวลล์ น้องเอมมิลี่ คุณแม่ และหลานๆ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งก็มีแฟนๆ และชาวเน็ตเข้าไปกดไลก์และคอมเม้นต์กันเพียบ โดยหลายคนก็คอมเม้นต์ว่า ภาพพร้อมหน้าอบอุ่นมากๆ สวยหล่อกันทั้งบ้านเลย

 

 

ทว่ากลับมีหนึ่งคอมเม้นต์ ที่สะดุดตามากๆ เนื่องจากชาวเน็ตรายดังกล่าวได้เข้ามาสอบถามว่า เด็กผู้หญิงอีกคนผมสั้นคือใคร หน้าเหมือนกับน้องแม็กซ์เวลล์เลย ซึ่งก็มีแฟนๆ ออกมาตอบแทนเจ้าตัวว่า เด็กผู้หญิงในภาพนั้นเป็นหลานที่ทางคุณแม่ของซาร่ารับเลี้ยงอุปการะไว้ตั้งแต่เด็กๆ

 


อย่างไรก็ตาม ก็มีคนคอมเม้นต์สงสัยกันว่า เด็กคนนี้จะใช่ น้องลูกเป็ด ในข่าวที่ซาร่าเคยโพสต์ถึงเมื่อสมัยก่อนหรือเปล่า ก่อนที่เธอจะเข้ามาคอมเม้นต์ตอบว่า "ลูกคนค่ะ ไม่ใช่ลูกเป็ด ครอบครัวซาร่าอุปการะรับน้องมาเลี้ยงดู อยู่ในสถานะครอบครัวค่ะ"
 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ซาร่า คาซิงกินี  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ