คดีพลิก เปิดกล้องวงจรปิด โจ๋ซิ่งกระบะชนเเล้วหนี พังยับ5คันรวดยันกำเเพงบ้าน ตอนเเรกอ้างว่าหักหลบสุนัข

กรณีทางเพจ โซเชียล Hunter. Reborn ได้เผยคลิปที่ วัยรุ่นชายขับรถกระบะพุ่งชนรถ 5 คันจากนั้นรถได้พุ่งต่อไปชนกำแพงบ้านหลังนึง หลังเกิดเหตุคนขับได้หลบหนีไป ในตอนแรกทางฝั่งผู้เสียหายคิดว่าวัยรุ่นชายขับรถกระบะเสียหลักเพราะหักหลบสุนัข ต่อมาเมื่อไปย้อนดูกล้องวงจรปิดพบว่าไม่มีการหักหลบสุนัขและมาสืบทราบในภายหลังว่าคนขับมีอาการเมา


ที่สำคัญ ตั้งแต่รถถูกชนยังไม่เคยเจอหน้าคนขับเลยสักครั้ง มีแต่เพียงประกันรถฝั่งกระบะมาเจรจาด้วยเท่านั้น  โดยความคืบหน้าดเมื่อวันที่ 13ต.ค.63 ผู้เสียหายจะเดินทางไปเจรจากับประกันของรถกระบะแต่ไม่ทราบว่าวัยรุ่นชายจะเดินทางมาด้วยหรือไม่ที่ สภ.เมืองพิษณุโลก ล่าสุดทางผู้เสียหายอยากจะให้คนขับกระบะออกมารับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมดด้วย ซึ่งประเมินค่าซ่อมไว้คร่าวๆอยู่ที่ประมาณ 4-5 แสนบาท (รถ5คัน กำแพงบ้าน1หลัง) ซึ่งขณะนี้ยังไม่แน่ใจว่าทางฝั่งกระบะจะชดใช้ให้ไหวมั้ย หากไม่ยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ก็ยังไม่ทราบว่าจะทำอย่างไรต่อไป


 
ขับรถกระบะซิ่งชนรถชาวบ้าน 5 คันรวดแถมยังพุ่งชนกำแพงบ้านคนอื่นอีก ไม่ออกมาเจอหน้าผู้เสียหายหน่อยหรอ ได้ข่าวว่าเสพด้วย ถึงว่าตั้งแต่เกิดเรื่องยังตามตัวไม่ได้ ดีนะที่ประกันของวัยรุ่นคนขับยอมรับผิดชอบให้รถทั้ง 5 คัน ว่าแต่ตอนเกิดเหตุเมาอะไรกันเเน่

 

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!

 

ที่มา
โซเชียล Hunter. Reborn 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชนเเล้วหนี  ไม่รับผิดชอบ  โจ๋เมายา  เมาสุรา  วัยรุ่นซิ่ง  อุบัติเหตุ  กระบะตีนผี 

ติดตามข่าวอื่นๆ