คุณตาป่วยอัมพฤกษ์ อาศัยนอนเพิงเก่าไร้คนดูแล วอนโซเชียลช่วยตามหาลูกชายที่หายออกจากบ้านกว่า 30 ปี

เป็นเรื่องราวที่น่าสะเทือนในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อมีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ "คน ติด ดิน" ได้โพสต์เรื่องราวของคุณตาคนหนึ่งซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ขาทั้ง 2 ข้าง ช่วยเหลือ​ตัวเองไม่ได้ อาศัยเพิงเก่าๆเป็นที่หลับนอน คุณตามีความประสงค์อยากเจอหน้าลูกชายที่ออกจากบ้านไปกว่า 30 ปี และไม่เคยได้เห็นหน้าลูกชายอีกเลย จึงอยากวอนให้ชาวโซเชียลช่วยกันตามหา ซึ่งทางผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

 

คนละ​ 1​ บุญ​ ช่วยกันแชร์​หน่อยครับ​ ผมไปเจอคุณตาคนนึงอยู่​ที่​ อำเภอประโคนชัย​ จังหวัด​บุรีรัมย์​ ซึ่งตอนนี้​คุณ​ตาได้ป่วยเป็นอัมพฤกษ์​ ขาทั้ง​ 2​ ข้าง คุณ​ตาช่วยเหลือ​ตัวเองไม่ได้เลยไม่มีคนดูแล แต่คุณ​ตาเขามีลูก​ คุณ​ตาบอกอยากเจอลูกชาย ที่ออกจากบ้านไป​ 30​ กว่าปีไม่เคยกลับมาหาแก่เลยคุณ​ตาอยากเจอมากตอนนี้​ บ่นหาแต่ลูกชาย

 

ผมก็ขอเป็นสะพาน​บุญ​ให้กับคุณ​ตา ขอคนละ 1 แชร์​  หรือใครที่รู้จัก​ ลูกชายคุณตาบอกเขาที​ คุณ​ตารอเขาอยู่ ชื่อคุณ​ตา​ นายชวน​ ห้าวหาญ ชื่อลูกชายที่ตามหา​ นายทรัพย์​ ห้าวหาญ ซึ่งได้เปลี่ยน​ชื่อใหม่​ไปแล้ว


คุณ​ตาน่าสงสาร​มากครับ​ อยู่​แต่ละวันรอความตาย ตอนนี้​สภาพ​ตามรูปที่ผมเอาลงเลยครับ หรือคนใจบุญ​ ที่จะช่วยคุณตา ข้าวสาร​อาหารได้หมดครับ ติดต่อมาหาผมได้ 0945122307​ (ศักดิ์​ดา) ขอบุญที่ทุกคนได้ทำในครั้งนี้​ขอให้กลับสู้ทุกคน เป็นหมื่นล้านเท่า​ คนรวยขอให้รวยกว่าเดิม ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์​คุ้มครอง​ สาธุๆๆ เดี๋ยวผมจะมาอัพเดต​ให้ดูบ่อยๆ​ หรือจะไปไลฟ์สดให้ดูครับ​  อาจจะไม่สะดวก​ เพราะ​ผมต้องเดินทาง​จากกรุงเทพฯ​เพื่อไปดูคุณตา​ ที่จังหวัด​บุรีรัมย์ ผมก็ขอขอบคุณ​  แทนคุณ​ตาสำหรับคนที่ช่วย​คุณ​ตานะครับ

 

 

 

 

ขอบคุณ FB : คน ติด ดิน

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุมาพร พ่วงผลฉาย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ป่วยอัมพฤกษ์  ตามหาลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ