นาทีบีบหัวใจ"แพรวพราว แสงทอง"รับร่างแม่กลับบ้านทั้งน้ำตา อยากเข้าไปกอดใจจะขาด แต่ทำได้เพียงรดน้ำที่มือ ท่ามกลางเสียงสะอื้นโศก

หลายคนทราบกันดีว่า เธอผู้นี้ เป็นคนที่รักแม่ มากที่สุดในชีวิต ยามแม่เจ็บป่วยหนักก่อนหน้านี้ เธอยอมเช่าเหมาลำเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ส่งคุณแม่ “วิสัย ทศรักษา” รักษาอาการป่วยหนัก ที่ รพ.ธนบุรี กทม. โดยคุณแม่เป็นเส้นเลือดในสมองตีบ ติดเชื้อ โรคหัวใจ เลือดออกในสมอง รักษาในห้องไอซียู รพ.ยโสธร ลูกๆเลยตัดสินใจย้ายไปรักษารพ.ธนบุรี ต้องเหมาเครื่องบินเจ็ทของเอกชน เพราะเดินทางด้วยรถจะหลายชม.มากเหมาเฉพาะเที่ยวไป ก็3.4 แสนบาท  จนกระทั่งรักษาอาการมา 3 สัปดาห์กว่า และก็เกิดข่าวร้ายเมื่อวันที่ 12 ต.ค.แม่วิสัย ผู้เป็นที่รักได้จากไปอย่างไม่มีวันกลับ

 

 

 

 

โดย แพรวพราว โพสต์ข้อความว่า ผู้หญิงที่มีค่าที่สุด ดีที่สุดในชีวิตลูก แม่เทพ วิสัย ทศรักษา นางฟ้าของลูก ทุกอย่างแม่เป็นคนสร้างหนูมา แม่สอนตลอดว่าสวรรค์ในอก นรกในใจ แม่สอนให้หนูเป็นคนดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ให้รู้จักมีเมตตา ให้อภัย ให้หมั่นทำบุญเมื่อมีโอกาส แม่สอนหนูเสมอว่า ในโลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ มันก็จริงอย่างที่แม่พูด ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบจริงๆ หลานแม่ใกล้จะเกิดแล้ว ในที่สุดแม่ก็ไม่ได้เจอหลาน หนูมีความฝันว่าจะพาแม่ไปเที่ยวญี่ปุ่น มีแพรว บิ๊ก ตาก้าน ยายเทพ นาริตะน้อย  ไปเที่ยวด้วยกันอย่างมีความสุข แต่แม่ก็ไม่รอ แม่คงเหนื่อยมาก หนูเข้าใจแม่นะ หนูรักแม่สุดชีวิต หนูยังดูแลแม่ได้ไม่ดีพอเลย หนูจะเข้มแข็งให้มากที่สุด เกิดชาติไหนๆ หนูขอเกิดเป็นลูกแม่ทุกชาตินะ

 

 


ล่าสุด เมื่อกลางดึกวันที่ 12 ต.ค.2563 ร่างของ คุณแม่ “วิสัย ทศรักษา”ถูกนำกลับบ้านเกิด ซึ่งก็มีญาติพี่น้องมารอรับด้วยความโศกเศร้าจำนวนมาก รวมทั้งลูกสาวที่ยืนสะอื้นแก้มอาบน้ำตา หมดแรงที่จะก้าวขาเดินไปมองหน้าแม่ เพราะไม่คิดว่าการป่วยครั้งนี้ของแม่ จะเป็นการจากลาตลอดกาล 

 

 

 

 

 

 

 

ทางสำนักข่าว ทีนิวส์ ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สูญเสียแม่  แพรวพราว แสงทอง  สูญเสีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ