ทรัมป์ ทำช็อก เปิดแผนกใหม่ในกลาโหม สังเกตการณ์ UFO อย่างจริงจัง

วานนี้ (11/10/2563) โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ได้กล่าวถึงหน่วยงานใหม่ในกระทรวงกลาโหม ว่าจะเน้นไปทางสังเกตการณ์และศึกษาอย่างจริงจัง เกี่ยวกับวัตถุบินลึกลับอย่าง UFO
 

โดย สำนักข่าว DailyMail รายงานข่าวว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ ปรากฏตัวผ่านทางสถานีโทรทัศน์ ฟ็อกซ์ นิวส์ แชนแนล ก่อนจะถูกถามถึงประเด็นที่ว่าทางกระทรวงกลาโหม ได้เตรียมมีหน่วยงานใหม่เข้าปฏิบัติภารกิจ ที่มีหน้าที่สืบหาข้อเท็จจริง รวมถึงเฝ้าสังเกตการณ์ถึงการมีอยู่ของวัตถุบินลึกลับหรือ UFO อย่างจริงจังนั้น ประธานาธิบดีได้ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง และเมื่อถูกถามว่า UFO มีจริงหรือไม่นั้น ทรัมป์ได้ตอบว่า "ผมต้องไปตรวจสอบให้แน่ใจก่อนนะ" 


เขาพูดต่อว่า "ก็นะ ผมก็ได้ยินมาบ้าง เมื่อราว 2 วันก่อน เพราะงั้นเลยขอไปเช็คให้แน่ใจก่อน ผมจะตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน แต่ผมบอกคุณได้เลยเรื่องหนึ่งว่า ตอนนี้เราได้สร้างกองทัพทางการทหารแบบใหม่ที่เราไม่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นทั้งในด้านอุปกรณ์ อาวุธยุทโธปกรณ์ที่เรามี" ทั้งนี้คาดว่า ประเด็นดังกล่าวกลับมาเป็นที่สนใจอีกครั้ง อาจเป็นเพราะเมื่อเดือนก่อน อดีตนักบินของกองทัพเรือสหรัฐฯ ได้เล่าถึงการเผชิญกับวัตถุบินลึกลับนี้กับตัวเมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2004 เขาเล่าว่าตนเองเห็นวัตถุบินลึกลับรูปร่างประหลาดนี้บินไปมา ในรูปแบบที่เขายืนยันอย่างหนักแน่นว่า "ไม่มีเทคโนโลยีไหนของมนุษย์ ที่สามารถทำการบินแบบนั้นได้" 

 

Lazada ยกขบวน ระเบิดราคา ลดกระหน่ำกว่าหนึ่งแสน รายการ สูงสุด 90%

ขอบคุณข้อมูลจาก DailyMail , จาม.com 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : UFO  โดนัลด์ทรัมป์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ