ตาหม่ำ-ยายมด ทนไม่ไหว รีบเข้าเยี่ยมหลานสาว น้องนาฬิกา ทันที หลังเข้ารักษาต่อนิ้วเท้าที่ขาด อย่างเร่งด่วน

เรียกได้ว่าเป็นที่ตกอกตกใจในโลกโซเชีนลเป็นอย่างมาก เมื่อลูกสาวตลกชื่อดังของ หม่ำ จ๊กมก อย่าง สาวเอ็ม บุษราคัม นั้นหัวอกแทบสลาย ได้เล่าวินาทีโต๊ะกระจกหล่นใส่ขาลูกสาวคนโต น้องนาฬิกา จนนิ้วโป้งขาด! โดย สาวเอ็ม บุษราคัม ได้เขียนระบุข้อความลงอินสตราเเกรมส่วนตัวว่า 

ดวงใจของหม่าม้า ... วันนี้หม่าม้าใจสลายมากที่สุดและถ้าเลือกได้ขอเจ็บแทน อยากฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกๆบ้าน ว่า เฟอร์นิเจอร์สวยงาม ช่างมัน ทิ้งมันไปก่อน เมื่อบ้านมีเด็กเล็กแล้วความปลอดภัยต้องมาเป็นที่หนึ่ง

วันนี้น้องไปเที่ยวเล่นบ้านตาแต่ไม่ได้เล่นที่โซนบ้านหลังใหญ่เหมือนทุกครั้ง เปลี่ยนมานั่งเล่นอีกโซนเปิดหูเปิดตาดูหมาดูแมว ทุกอย่างเป็นไปตามปกติ กินข้าวอะไรกันไป แล้วก็เล่นกันตามอัธยาศัย เสี้ยววินาทีเดียว น้องนาฬิกาไปค้ำโต๊ะกระจกทำให้โต๊ะทิ้งน้ำหนักโถมลงมาหล่นโคร๊ม ทุกอย่างเงียบกริบ ลูกก็เงียบ น่าจะกลัวโดนดุ หม่าม้าแว่บหันไปดูว่าโต๊ะโดนขาไหม ปรากฏว่า นิ้วโป้งน้องขาด ภาพบาดใจมาก ช็อคจนร้องไห้ไม่ออก วินาทีนั้นคนรอบข้างยังมีสติบอกให้เอานิ้วแช่น้ำแข็ง แล่วก็รีบพาลูกไป รพ.

เหตุเกิดบ่าย3 น้องนาฬิกาได้ผ่าตัดตอนหกโมงเย็นและเสร็จเรียบร้อยตอนทุ่มกว่าๆ ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและหวังว่าทุกอย่างจะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ใจคนเป็นแม่อยากจะทุบอกตบหน้าตัวเองหลายๆครั้งมันเจ็บๆๆๆๆๆๆที่ใจ เจ็บแทนลูก แต่ลูกเป็นนักสู้มาก ร้องไห้น้อยมากและเหมือนจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าเกิดอะไรขึ้น หม่าม้ารักหนูที่สุดเลยลูก ขอบคุณคุณพระที่ช่วยคุ้มครองน้อง ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาราชการุณย์ที่ทำแผลให้น้องอย่างสวยและราบรื่น หม่าม้าจะจำไว้ให้แม่น ว่าวันที่ 11 ตุลาคม 2563 เป็นวันที่หม่าม้าปวดใจมากที่สุดในชีวิต


เเละงานนี้ ตาหม่ำ-ยายมด  ก็ทนแทบไม่ไหว รีบเข้าเยี่ยมหลานสาว น้องนาฬิกา ทันที หลังเข้ารักษาต่อนิ้วเท้าที่ขาด อย่างเร่งด่วน! โดย คุณยายมด ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสตราเเเกรมว่า กำลังใจล้นเหลือ หนูเก่งมากค่ะหลานยาย ขอบคุณทุกคำอวยพรให้น้องนาฬิกานะคะ อีกด้วย

 

 

 

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หม่ำ มกจ๊ก  บันเทิงอัพเดท  เอ็ม บุษราคัม 

ติดตามข่าวอื่นๆ