กระเป๋ารถเมล์ ปะทะฝีปาก นศ.สาว เหตุใส่รองเท้าแตะ แถมด่าลามถึงสถาบัน

เมื่อวันที่ 9 ต.ค. เพจดังอย่าง “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ by Kim Official” ได้เผยคลิปวิดีโอความยาว 305 นาที ภายในคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์กระเป๋ารถเมล์สายบ้านแพ้ว-นครปฐม กำลังโต้เถียงกับนักศึกษาสาวรายหนึ่งอย่างดุเดือด เรื่อง “ใส่รองเท้าแตะ” ที่ปกติตนนั่งรถโดยสารกลับบ้านเป็นประจำ โดยเป็นนักศึกษาจะได้ส่วนลดเหลือ 17 บาท จากราคา 21 บาท แต่วันดังกล่าวตนเองสวมรองเท้าแตะเพราะฝนตก และเมื่อพนักงานเก็บค่าโดยสารเดินมาเก็บเงินตนก็ให้เงินไป 20 บาท เพราะคิดว่าค่าโดยสาร 17 บาท แต่กระเป๋ารถเมล์กลับบอกว่าต้องจ่ายราคาเต็ม 21 บาท เพราะใส่รองเท้าแตะไม่นับเป็นชุดนักศึกษา จากนั้นพนักงานเก็บค่าโดยสารพูดลามไปถึงสถาบันการศึกษาของนักศึกษาสาว
 

โดยทางเพจระบุข้อความว่า “เหรียญต่างมุมมอง ค่าโดยสารอีก 1 บาท กับสิทธินักศึกษาในเครื่องแบบ เส้นบางๆ ที่ใช้สติปัญญาพูดจาดีๆ ได้ไหมป้า ป้าก็เหวี่ยงเกินไปนะ กระเป๋ารถเมล์สายบ้านแพ้ว-นครปฐม เป็นผู้ใหญ่ที่พูดจา...ไม่รับประทานมากค่ะ เริ่มที่ปกตินั่งรถเมล์มาชุดนักศึกษาไม่ว่าจะเป็นชุดนักศึกษา ชุดปฏิบัติการ หรือเสื้อชอป เสื้อสาขา ราคา 17 บาท ชุดอื่นๆ ราคา 21 บาท ทุกตัวมีตราปั๊มตราราชภัฏทุกตัว แล้วปกติที่นั่งกลับบ้านจริงๆ ก็เก็บ 17 บาท (จากนครปฐม-บ้านแพ้ว)

 

เราใส่เสื้อเอก รองเท้าแตะ เพราะฝนมันตกเลยเก็บผ้าใบไว้ ก็ให้ป้าแกไป 20 บาท แกก็บอกบ้านแพ้วต้อง 21 บาท ก็เลยไปถามแกว่าชุดนักศึกษา 17 บาท ไม่ใช่หรอคะ เพราะทุกครั้งที่กลับก็จ่าย 17 เสมอ แกก็แถๆ รองเท้าแตะใช่ชุดนักศึกษาหรอ เรียกคนนั้นคนนี้ดูชุดนักศึกษาเป็นแบบไหน เราเองก็นักศึกษาค่ะ ไม่รู้หรอว่าชุดนักศึกษาเป็นแบบไหน แล้วเราก็เออ แบบหยุดเถียง ขี้เกียจเถียง เลยหยุดต่อปาก สักพักมาด่าต่อ โอ้โห ลามไปถึงสถาบันการศึกษาเลยทีเดียว เรียนราชภัฏแล้วไงคะ ต้องโง่เสมอหรอ? สมองป้าแกคิดได้ไงอะ งงมาก คันนี้ก็เก็บอีกอย่าง บางคันก็เก็บอีกอย่าง เป็นผู้บริโภคควรทำไงดีคะ งงไปหมด”
 

 


 

lazada จัดโปรโมชั่น ลดทุกรายการ มีทุกสิ่งให้เลือกสรร!!!


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระเป๋ารถเมล์  นักศึกษา 

ติดตามข่าวอื่นๆ