พลอย เฌอมาลย์ โผล่ถามกลางไอจี ไมค์ พิรัชต์ หลังปฏิเสธส่งเงินให้เมียเก่า ซาร่า คาซิงกิงนี!

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวลล์

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวซาร่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังโดนจับโป๊ะเรื่องตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ซึ่งทางด้าน สาวซาร่า เองก็ได้ออกมายอมรับด้วยตัวเองว่าตนได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่2 จริงตามที่เป็นข่าว แต่ตนกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติยังรักกันดีไม่ได้เลิกกันเหมือนข่าวที่ปล่อยออกมา แล้วก็มีแพลนที่จะแต่งงานตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ติดสถานการณ์โควิดจึงทำให้ไม่ได้แต่งกัน

จากนั้นทางด้านอดีตสามี หนุ่มไมค์ หลังได้ฟังการให้สัมภาษณ์ของอดีตคนรัก ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ว่า นับจากนี้ไปตนจะไม่ส่งเสียเงินให้กับอดีตเมียอีก และให้สิทธิ์ในการตัดสินใจของอดีตเมียทุกอย่างเพราะถึงอย่างไรก็ไม่เคยปรึกษาอะไรตนอยู่แล้ว แต่ตนจะขอเก็บเงินเข้าบัญชีไว้ให้ลูกชายโดยเฉพาะเท่านั้น และจะให้เมื่อลูกชายบรรลุนิติภาวะ

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มไมค์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรม หลังอดีตเมียนั้นซวยซ้ำซวยซ้อนผัวเก่าไม่ส่งเงิน ผัวใหม่ไม่รับเป็นลูก โดยทางด้าน หนุ่มไมค์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับข้อความ จะกินอะไรก็รีบๆบอกมา พี่กำลังโมโหหิว ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการตัดขาดลอยตัวเหนือดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวงไปเลยจ้า

ซึ่งงานนี้ทางด้าน พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ เพื่อนนักแสดงรุ่นพี่ของ หนุ่มไมค์ โผล่ถามแรงกลางไอจี หนุ่มไมค์ หลังได้ออกมาปฏิเสธอส่งเสียค่าเลี้ยงดูให้เมียเก่า ซาร่า คาซิงกินี โดยทางด้าน สาวพลอย ได้เข้าไปคอมเมนต์กลางอินสตาแกรมของ หนุ่มไมค์ เอาไว้ว่า เจงงงง? นึกว่าต้มมาม่าเก่งอย่างเดียว ต่อมาทางด้าน หนุ่มไมค์ ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า ไม่ชอบมาม่า ตอนนี้ทำกับข้าวเก่งแล้ววววอร่อยด้วยติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ