ไมค์ พิรัชต์ เคลื่อนไหวกลางไอจี หลังเห็นอดีตเมีย ซาร่า คาซิงกินี ไล่ให้ลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ไปเลี้ยงน้องแทน!

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวลล์

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวซาร่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังโดนจับโป๊ะเรื่องตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ซึ่งทางด้าน สาวซาร่า เองก็ได้ออกมายอมรับด้วยตัวเองว่าตนได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่2 จริงตามที่เป็นข่าว แต่ตนกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติยังรักกันดีไม่ได้เลิกกันเหมือนข่าวที่ปล่อยออกมา แล้วก็มีแพลนที่จะแต่งงานตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ติดสถานการณ์โควิดจึงทำให้ไม่ได้แต่งกัน

จากนั้นทางด้านอดีตสามี หนุ่มไมค์ หลังได้ฟังการให้สัมภาษณ์ของอดีตคนรัก ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ว่า นับจากนี้ไปตนจะไม่ส่งเสียเงินให้กับอดีตเมียอีก และให้สิทธิ์ในการตัดสินใจของอดีตเมียทุกอย่างเพราะถึงอย่างไรก็ไม่เคยปรึกษาอะไรตนอยู่แล้ว แต่ตนจะขอเก็บเงินเข้าบัญชีไว้ให้ลูกชายโดยเฉพาะเท่านั้น และจะให้เมื่อลูกชายบรรลุนิติภาวะ

เวลาต่อมาทางด้าน สาวซาร่า ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ให้เห็นถึงความน่ารักของลูกสาว น้องเอมมิลี่ ทางด้านพี่ชายอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ ก็ทำหน้าที่อย่างดี คอยช่วยแม่ดูแลน้องอย่างไม่ห่าง แถมแสดงถึงโมเมนต์สุดน่ารักทั้กอดทั้งหอมน้อง อย่างเอ็นดู พร้อมทั้งในคลิป สาวซาร่า ได้ใช้ให้ลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ไปเตรียมน้ำให้น้องเพื่ออาบน้ำ ซึ่งคนเป็นพี่ก็ไม่ปฎิเสธ ไปทำให้ทันทีที่แม่สั่ง

กระทั่งทางด้าน หนุ่มวาดิม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความภาษาอังกฤษซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า "สวัสดีทุกคน! ก่อนอื่นฉันขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนฉันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้
ฉันเขียนจดหมายฉบับนี้เพื่อให้ข้อมูลบางอย่างชัดเจนเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดและทำให้เข้าใจผิด
ฉันเดทกับ Sarah Casinghini เพียง 3 เดือนตั้งแต่ตุลาคม 2019 ถึงมกราคม 2020 เมื่อฉันทำงานในกรุงเทพฯ เรากำลังพูดถึงการแต่งงานในไม่ช้า แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ผลมากไปกว่าการออกเดทแบบสบาย ๆ ตามความเป็นจริง เธอเลิกกับฉันด้วยตัวเองในเดือนมกราคมปี 2020 และฉันต้องยอมรับมัน ฉันออกจากกรุงเทพฯทันทีและเราสื่อสารกันไม่ถูกต้องตั้งแต่นั้นมา
หากผู้ใดเจตนาก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไม่มีเหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอมเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผลทำลายชื่อเสียงของฉันและคุกคามฉัน) ฉันได้แจ้งชัดเจนว่าฉันตั้งใจให้มีการกระทำที่รุนแรงขึ้น
ขอบคุณที่อ่าน!
ตามความเป็นจริง
Vadim Shablo"

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มไมค์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวกลางอินสตาแกรม หลังอดีตเมียนั้นซวยซ้ำซวยซ้อนผัวเก่าไม่ส่งเงิน ผัวใหม่ไม่รับเป็นลูก โดยทางด้าน หนุ่มไมค์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมกับข้อความ จะกินอะไรก็รีบๆบอกมา พี่กำลังโมโหหิว ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการตัดขาดลอยตัวเหนือดราม่าใดๆทั้งสิ้นทั้งปวงไปเลยจ้าติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  นักร้อง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ