สุดปัง! แหม่ม วิชุดา ผันตัวเป็นแม่ค้าขายน้ำพริก "จงสู้" ยอดขายถล่มถลาย

ถือเป็นนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่อยู่ในวงการมานานหลายปี สำหรับ แหม่ม วิชุดา พินดั้ม ที่นับวันยิ่งทวีคูณความสวย กับการลุกขึ้นมาเสริมความงามโดยการศัลยกรรม บินตรงไปประเทศเกาหลี หลังจากเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่มีแต่คนทักว่าหน้าดูเด็กลงมาก  

แต่ทว่าล่าสุด สาวแหม่ม ไม่ได้มีดีแค่ฝีมือการแสดงเท่านั้น เพราะเธอได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายน้ำพริกออนไลน์ ภายใต้แบรนด์ "จงสู้ "ซึ่งร่วมทำกับ ออย ธนา อาจาริยางกูล อดีตนักร้อง-พระเอกดังแห่งยุค ซึ่ง สาวแหม่ม เคยเปิดใจที่ผันตัวมาขายน้ำพริกครั้งแรกในชีวิตว่า

"ตอนแรกไม่เคยกินน้ำพริกแบบนี้เลย ก้ไม่รู้มันคือน้ำพริกอะไร ชื่อแบรนด์จงสู้  คือเรากินมังสวิรัติพอดี แล้วเราไม่ใช่ขาน้ำพริกเลยนะ แต่เพื่อนบอกกินได้ช่วงมังสวิรัติจะได้สบาย เพราะเรามีไข่ต้มลูกนึง แล้วมีน้ำพริก กินข้าวหมดไป2ถุง คือไข่ต้มหมด เราก็กินต่อกับข้าว คือมันอร่อยมาก แล้วเราก็เอาไปให้เพื่อนคนอื่นกิน เขาไม่ตามใจเราอยู่แล้ว พอเพื่อนทุกคนกินบอกอร่อย เราก็เลยเอามาขายเลย "

ใครที่สนใจสามารถสั่งซื้อ “จงสู้” น้ำพริกอะไรก็ไม่รู้ ที่กินกะอะไรก็ อร่อย!!! น้ำพริกและหมูแซ่บได้ ผ่านig: jong_suu และ Facebook : จงสู้ หรือไลน์ https://lin.ee/BSli08Q
 

 


 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขายน้ำพริกสู้ชีวิต  ข่าวบันเทิงอัพเดท  แหม่ม วิชุดา  ออย ธนา 

ติดตามข่าวอื่นๆ