ไมค์ พิรัชต์ จะทนได้ไหม เมื่อ ซาร่า คาซิงกินี ไลฟ์สดถ่ายคลิป สั่งให้ น้องแม็กซ์เวลล์ เลี้ยงน้องสาว ทั้งที่ยังเด็ก

ยังเป็นประเด็นที่ทุกหลายคนจับตามอง หลังจากที่ ซาร่า คาซิงกินี ได้ไปเปิดใจในรายการ โหนกระแส พูดถึงสาเหตุที่ไม่ยอมให้ ไมค์ พิรัชต์ ได้มีสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกัน เนื่องจากอีกฝ่ายจะขอลดคุณภาพชีวิตของลูกลง ในสถาณการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา จนเกิดความไม่ตรงกันของทั้ง2ฝ่าย แถมเคยถูกไล่ออกจากคอนโด สุดท้ายกับหอบลูกกลับไปอยู่ภูเก็ตบ้านเกิด ต่อมาทางด้าน ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ซึ่งหลังจากที่ไมค์ตัดสินใจยื่นฟ้องอดีตคนรัก ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอสิทธิ์ดูแล น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย ในฐานะผู้ปกครองร่วมกัน ด้วยน้ำตาซึม

และแล้วจากข่าวลือตั้งท้อง “ซาร่า คาซิงกินี” ได้เปิดใจแล้วว่า เป็นเรื่องจริง พร้อมเผยโฉมลูกสาววัย 2 เดือน น้องเอมมิลี่ ลั่นข่าวเมาท์เลิกกับแฟนหนุ่ม วาดิม นายแบบชาวรัสเซียไม่จริง งัดแชทหลักฐานถูกแฟนหนุ่มขอแต่ง แต่เลื่อนเพราะโควิด โดยล่าสุด "ซาร่า" เผยเรื่องครอบครัวใหม่ว่า "เรายังคบกันปกติค่ะ ไม่ได้เลิกราตามข่าวลือที่ออกไป เราเป็นครอบครัวกันค่ะ เราแพลนแต่งงาน ก.พ. ที่ผ่านมาแต่เพราะสถานการณ์โควิดทำให้ทุกอย่างเลื่อนออกไป เขาติดทำงานอยู่ต่างประเทศด้วยสัญญาและอื่นๆ น่าจะปีหน้าที่แฟนกลับมาไทย"

ถ้าแต่งงานแล้วจะย้ายตามไปต่างประเทศไหม?

"ด้วยความที่เขาทำงานต้องย้ายหลายประเทศ สัญญาจ้างงาน 3 เดือน แล้วก็ย้ายที่ไปเรื่อยๆ จึงคิดว่า ซาร่าอยู่ไทยดีกว่า ตัวแฟนเขาก็อยากจะได้อยู่กับลูกตลอดเวลา แต่คงไม่สะดวก เราก็อธิบายให้เขาฟังว่า พ่อไปทำงาน ลูกจะเข้าใจเหมือนที่แม็กซ์เวลล์เข้าใจ ไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไร 

ถามว่าเหนื่อยไหม มีลูกอีกคน "จริงๆ ซาร่าอยากมีน้องให้แม็กซ์เวลล์มาตลอด ถ้าไม่มีข่าวฟ้องร้องนี้ เราก็ใช้ชีวิตปกติ"

จากนั้นไม่นาน ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่า “วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้ สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป”

แต่ปรากฏมีคลิปหลุดสุดดราม่าของ ไมค์ กับ ซาร่า เป็นเสียงขณะทั้งคู่ทะเลาะกันเดือด ตอนท้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชาย โดยในคลิปเสียง เป็นบทสนทนาตอบโต้ดุเดือด โดยกลายเป็นดราม่าสนั่นโซเชียล หลายคนมองว่าทำไมเรื่องยังไม่จบ ทำไมถึงมีการปล่อยคลิปดังกล่าวออกมา ใครเป็นคนทำเพื่ออะไรกันแน่

ทั้งนี้จากกรณีมีคลิปหลุด ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี ถกเถียงดุเดือดเรื่องตั้งท้อง เรื่องภาพอัลตราซาวด์ปลอม โดย ซาร่า ยอมรับอัดไว้ตอนต้นเดือน ก.ค. โดย ซาร่า เปิดใจในเรื่องเล่าเช้านี้ยืนยันไม่ทราบว่ามันหลุดออกมาได้ยังไง เพราะมันไม่มีผลดีกับซาร่าสักเท่าไหร่ ไม่มีทางที่ซาร่าจะปล่อยเอง เพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่ทะเลาะกัน

เมื่อถามว่าซาร่าอัดคลิปไว้เองใช่หรือไม่ ซาร่า เผยว่า “ใช่เพื่อเป็นหลักฐานที่ใช้ในศาล ที่ซาร่าเคยพูดตอนแถลงข่าวว่ามีทะเลาะกันอยู่ 2 ชม. วันที่ร้องไห้คืออันนี้ส่วนในคลิปที่ไมค์พูดถึงภาพอัลตราซาวด์ว่าซาร่าไปเอามาจากกูเกิ้ลมาแต่งรูปนั้น เมื่อสอบถามเรื่องนี้ ซาร่า กล่าวว่า มันเป็น april fool's day มันเป็นสิ่งที่เราโพสต์เล่นๆ จริงๆ ลืมไปแล้วเพราะมันนานมากแล้ว”

เมื่อถามว่ามันเชื่อมโยงกับสิ่งที่ไมค์พูดในคลิปคนก็เลยเอามาโยงกัน ซาร่า เผยว่า ในคลิปเสียงเรางง ว่าอะไรคืออัลตราซาวด์ปลอม เราก็เลยบอกไปว่าเราท้องแม็กซ์เวลล์จริงๆ ความเป็นจริงคือเราท้องจริงๆ ในชีวิตนี้เรามีลูกแค่สองคนเท่านั้น คือ แม็กซ์เวลล์ และ เอมมิลี่ “เพราะฉะนั้นจะจริง จะปลอม จะเท็จ คือ เราท้องจริงๆ เราไม่มีประโยชน์อะไรกับการที่เอาอัลตราซาวด์ปลอมมาทำอะไร ตอนรับฟังเรื่องนี้มา รู้สึกมันคืออะไรงง มันไม่ค่อยเมคเซ้นส์”

เรื่องแชทเหล่านี้ ซาร่า บอกว่า “ยืนยันความสัมพันธ์กับวาดิม ยังเหมือนเดิม แม้ไม่ได้ฟอลโลว์กันในไอจีหลัก แต่ใช้ไอจีลูกสาวฟอลโลว์กันอยู่ ไม่ได้เอาไอจีหลัก แต่ใช้ไอจีส่วนตัวฟอลโลว์กัน เพราะตอนแรกไม่ได้อยากให้คนไปตามอะไรเขามากมาย ช่วงเป็นข่าว ไม่อยากให้คนไปรบกวนอะไรเขา”


และต่อมา วาดิม นั้นก็ทนไม่ไหว โพสต์ถึงลูกสาว น้องเอมมิลี่ เป็นครั้งแรก หลังไม่พร้อมทำหน้าที่ พ่อของลูก! ซึ่ง หนุ่มวาดิม ได้โพสต์สตอรี่ทางอินสตราเเกรม ขณะภรรยา ซาร่า เล่นกับลูกสาว น้องเอมมิลี่ หลังจากโพสต์ได้เพียง 3 นาที ก่อนจะลบรูปภาพดังกล่าวออกจากโซเชียล เนื่องจากกลัวดราม่าในช่วงกระเเสร้อนเเรงนั่นเอง

ซึ่งล่าสุด สาวซาร่า ได้มีการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ให้เห็นถึงความน่ารักของลูก " น้องเอมมิลี่" ทางด้านพี่ชายอย่งแม็กซ์เวลล์ ก็ทำหน้าที่อย่างดี คอยช่วยแม่ดูแลน้องอย่างไม่ห่าง แถมแสดงถึงโมเมนต์สุดน่ารักทั้กอดทั้งหอมน้อง อย่างเอ็นดู พร้อมทั้งในคลิป สาวซาร่า ได้ใช้ให้ลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ไปเตรียมน้ำให้น้องเพื่ออาบน้ำ ซึ่งคนเป็นพี่ก็ไม่ปฎิเสธ ไปทำให้ทันทีที่แม่สั่ง

 

 

 

 

 

 

 

>>Hot Sale<< ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90%


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  น้องแม็กซ์เวลล์  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ