หนุ่มใหญ่ ลั่นไกปลิดชีพภรรยาวัย33 เเต่งงานกันมานับสิบปี อยู่ดีๆถูกขอหย่า ระเเวงโดนนอกใจไปมีชู้

คดีสุดสะเทือนขวัญเมื่อวันที่ 9ต.ค.63 ที่ผ่านมา ผัวแก่หึงโหดลั่นไก1นัดใส่เมียสาวจนเสียชีวิต เกิดเหตุภายในบ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 5 ต.ทอนหงส์ อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ก่อนจะขับรถกระบะอีซูซุ สีขาว ทะเบียน ผก-3116 นครศรีธรรมราช หลบหนีไปทางถนนสายนบพิตำ-ท่าศาลา เจ้าหน้าที่สกัดจับแต่ยังไร้วี่แวว ชื่อ "นายชัยมงคล รอดพลอย" หรือ "ตุ้ม" อายุ 65 ปี เป็นคนกรุงเทพฯ ส่วนผู้ตายชื่อ "นางศิริกาญจน์ (ปาล์ม) รอดพลอย" หรือ "จิตวีรภัทร" หรือ "ชูประสูตร" อายุ 33 ปี อยู่บ้านที่เกิดเหตุ


ข้อมูลทราบว่าทั้งคู่แต่งงานจดทะเบียนกันมานับสิบปี เเล้วได้มาลงทุนมาเปิดแผงรับซื้อผลไม้ใน อ.พรหมคีรี และ อ.นบพิตำ ชื่อแผง ”น้องปาล์ม” จนร่ำรวย มีฐานะดี เป็นที่รู้จักของชาวบ้าน ระยะหลังเศรษฐกิจไม่ดี ค้าขายไม่ดี ทำให้เกิดเป็นหนี้เป็นสินหลายล้านบาท ทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย จากสาเหตุเรื่องหนี้สิน และความหึงหวง โดย "นายชัยมงคล" ระแวงฝ่ายหญิงจะไปมีชู้

 


ล่าสุดนั้นทางผู้เสียชีวิตได้ขอหย่า ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง และมีการขู่ฆ่า ก่อนที่ นายชัยมงคล" จะขับรถออกจากบ้านไปนานนับเดือน กระทั่งกลับมาก่อเหตุใช้ปืนลูกซองจ่อยิง 1 นัด ขณะนั่งล้างจานอยู่หลังบ้าน แล้วหลบหนีไป

 

ขอบคุณ
Lapaz Cho


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มือลั่นไก  ผัวหึงโหด  หึงโหด  อาชญากรรม  ผัวโหด  นครศรีธรรมราช  มีชู้  ยิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ