บุ๋ม ปนัดดา ออกโรงซัดแรง ซาร่า คาซิงกินี หลังจ่อฟ้องโดนขุดหลักฐาน แชทลับนายแบบยูเครน

จากกรณีในโลกออนไลน์ถึงกับเดือดกันเป็นอย่างมาก เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาเเฉว่า ซาร่า นั้นมีน้องจริง ก่อนที่จะมีชาวเน็ตรายอีกรายเข้ามายืนยันว่าซาร่านั้น คลอดบุตรออกมาได้ประมาณ 1 เดือนเเล้ว พร้อมกับเผยโฉมหน้าพ่อของลูกในท้องอีกด้วย

 

 

 

 

ต่อมา สาวซาร่า ได้เปิดใจผ่านรายการคุยเเซ่บโชว์ เป็นครั้งเเรก พูดถึงปมร้อนเรื่องท้องลูกอีกคน เเละปมปัญหาการเลี้ยงดูลูก น้องเเม็กซ์เวลล์ โดยซาร่าได้บอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้อดรู้สึกไม่ได้ว่า เป็นแม่ที่แย่หรือเปล่า ทั้งที่ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา พยายามประคับประคองความเป็นพ่อแม่ลูก มาตลอด เพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เหมือนเราคุยกันไม่ลงตัว ไมค์มองว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกคืออะไร ซาร่ามองว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกคืออะไร เหมือนเราสองคนมองสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกต่างกัน

 

 

ทั้งนี้ สาวซาร่า ยอมรับว่า มีลูกอีกคนจริง โดยขณะนี้ลูกสาวคนเล็กมีอายุได้ 2 เดือนแล้ว ชื่อ "น้องเอมิลี่" พร้อมเผยว่าพ่อเป็นนายแบบ ชื่อ "วาดิม" ไม่ได้ตั้งใจปกปิด แต่พอดีมีเรื่องปัญหากับ ไมค์ พิรัชต์ เลยกลัวจะส่งผลกระทบ

 

 

สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ เรายังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน พ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน ยืนยันเป็นคนที่เป็นข่าว โดยเป็นชาวยูเครน

 

 

โดยก่อนหน้านี้ ซาร่า ได้ออกมาเปิดใจหลังอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ ได้โพสต์ถอนฟ้อง โดยงานนี้มี บุ๋ม ปนัดดา ได้มาถามเรื่องราวดังกล่าวที่หลายคนสงสัยอยากรู้ในรายการคุยแซ่บshow ในเรื่องนี้ด้วยตัวเองว่า ก็เหมือนคนทั่วๆ ไปที่ติดตามข่าวนั่นแหละ หลายๆ คนก็ถามว่า ทำไมซาร่าไม่ตัดสินใจที่จะเงียบ ไม่ออกมาสัมภาษณ์ เพราะทุกคนมองว่าผลกระทบยังไงก็อยู่ที่เด็ก เรื่องแบบนี้ควรจะคุยกัน 2 คน คิดยังไงกับความเห็นแบบนี้

ซาร่า : จริงๆ ตั้งแต่เป็นข่าวมาซาร่าก็เงียบมาตลอดนะคะ แต่ว่ามันลุกลามไปถึงครอบครัว น้องสาวก็เลยต้องออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงบางอย่างเพื่อปกป้องตัวเอง ครอบครัวบ้าง

บุ๋ม : แต่ข้อเท็จจริงบางอย่าง อย่างเรื่องแชตหลุดมันต้องมีคนปล่อย คุยกัน 2 คน ฝั่งแชตเป็นฝั่งซาร่าก็เยอะ ซาร่ารู้สึกอย่างไรที่มันหลุดมาจากฝั่งซาร่า ซาร่าส่งให้ใครบ้าง

ซาร่า : จริงๆ บทสนทนาต่างๆ เราต้องมอบให้กับทนายอยู่แล้ว เป็นหน้าที่ของทนาย (แสดงว่าทนายหนูปล่อย) หนูยังไม่เห็นเลยค่ะ แชตอะไรคะ (ที่พี่บอยเอามาโชว์) หนูยังไม่เห็นแชตค่ะ

บุ๋ม : ความสัมพันธ์กับวาดิม ตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นยังไง สรุปคือ

ซาร่า : เราปกติดีค่ะ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน (เขาจะมาเมืองไทยมั้ย) ที่เขาแจ้งเราเขาจะมาประมาณเดือนกุมภาฯ ปีหน้าที่เขาจะมา (กุมภาฯ ปีหน้าที่จะมาแต่งงาน) ยังไม่ได้คุยกันเป็นกิจจะลักษณะว่าเราจะจัดงานแต่งงานเมื่อไหร่ เพราะแพลนเก่าของเราคือเมื่อประมาณต้นปีที่แล้ว แต่ด้วยสถานการณ์โควิดก็เลยคลาดเคลื่อนไป

 

 

ใบเฟิร์น : ทำไมมีการอันฟอลโลว์กันด้วย

ซาร่า : เราไม่ได้ฟอลโลว์กันตั้งแต่แรกค่ะ เพราะเรามีไอจีเอาไว้สำหรับเรา 2 คนคุยกัน เป็นไอจีส่วนตัว และไอจีนี้ไม่ได้ฟอลโลว์กัน

บุ๋ม : มีแชตหลุดนานแล้ว ของวาดิมที่บอกว่าไม่คิดจะกลับมาเมืองไทย ซาร่าจะทำอะไรฉันได้ มันขัดแย้งกับที่ซาร่าพูด

ซาร่า : แชตอันนี้ซาร่าไม่รู้ว่าคุยกับใครนะคะ แต่สิ่งที่ซาร่าได้พูดคุยกับเขา เขาก็บอกว่าทำไมมันถึงเกิดเรื่องดราม่าขึ้นได้ขนาดนี้ เพราะว่าเขารู้สึกว่าเป็นระหว่างไมค์และซาร่าที่มีปัญหากัน ตัวเขาและเอมมิลี่ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเรื่องนี้ เขาก็ถามว่าเขาจะทำอะไรได้บ้าง และในแชตนี้มันไม่ใช่เขาค่ะ

บุ๋ม : ความสัมพันธ์ก็ยังคบกับวาดิมเหมือนเดิม กำลังมีแพลนแต่งงานแต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่
ซาร่า : ค่ะ

 

 


ต่อมาได้เกิดประเด็น สาวซาร่า ก็กำลังเดินหน้าจะฟ้องคนที่คอมเมนต์ว่าด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ ซึ่งปรากฎมีรายชื่อของ บุ๋ม ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หนึ่งในพิธีกรเซเลบรายการตกมันส์บันเทิง อยู่ในรายชื่อด้วย คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการที่สาวซาร่าไปออกรายการทีวีหนึ่งแล้วสาวบุ๋มร่วมเป็นพิธีกรดำเนินรายการ และถามถึงประเด็นดราม่าคลิปและแชทที่หลุดออกมาจนเธอออกอาการหน้าเสียเล็กน้อย

 

 

ล่าสุดทางด้าน บุ๋ม ได้เปิดใจครั้งแรกขณะดำเนินรายการตกมันส์บันเทิง ถึงกรณี ซาร่า จ่อฟ้อง โดยพิธีกรสาวเผยว่า วันนั้นรายการเขาไม่มีซาร่า แต่เป็นคิวพี่ธงชัย แล้วบุ๋มไปทอล์กสินค้าเฉย ๆ เพราะวันนั้นเป็นน้องใบเฟิร์นกับอาจารย์เป็นหนึ่ง แต่อยู่ ๆ ทีมงานก็มาพาเราไปร่วมสัมด้วย และเราเห็นว่าเราว่างอยู่ขณะที่รอเข้าขายของ แต่ก่อนจะขึ้นไปเป็นพิธีกรก็ได้มีการถามซาร่าก่อนแล้ว

 

 

ซึ่งน้องก็โอเค แต่เนื่องจากไม่มีการบรีฟอะไรมาก่อน แล้วตามนิสัยบุ๋ม ก็จะสัมภาษณ์ตามที่ประชาชนอยากรู้ เราจะชอบวางตัวเองเป็นคนดู มากกว่าเป็นพิธีกร ถ้าถามทั่ว ๆ ไป ที่เขาเคยตอบมาแล้ว คนดูก็รู้อยู่แล้ว เราก็เลยถามในเรื่องที่โลกโซเชียลเขากำลังพูดถึงกันอยู่ ซึ่งเขาจะตอบหรือไม่ตอบก็ได้ เราไม่บังคับ แต่ที่งงคือพอวันรุ่งขึ้นพี่บอยมาสรุปข่าวแล้วบอกว่าซาร่าจะฟ้องคนที่ด่าและมีชื่อบุ๋ม ปนัดดา รวมอยู่ในนั้นด้วย เราก็งงว่าฟ้องทำไม เราทำหน้าที่พิธีกร ถ้าเราไปเขียนด่าเขามันก็อีกเรื่อง

 

 

และถ้าซาร่าฟ้องเราจริง นี้คงเป็นกรณีแรกสำหรับเราที่แขกรับเชิญฟ้องพิธีกร แล้วสไตล์การถามเราคือเข้าสู่ประเด็นตรง ๆ อีกอย่างเป็นรายการสด เราต้องใช้เวลาชัดเจนที่สุดและให้คนดูคุ้มค่ามากที่สุดกับสิ่งที่เขาดูไม่ว่าจะรายการไหน ดังนั้นถ้าเขาจะฟ้องก็ไม่เป็นไร มันเป็นสิทธิ์ของซาร่า แต่เอาเถอะมันไม่ใช่คดีแรกในชีวิตเรา ซึ่งถ้าจะฟ้องแบบนี้จริง ๆ ต้องเป็นไมค์หรือวาดิมฟ้องเรา แต่กลายเป็นว่าซาร่าจะฟ้องเราเอง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  ซาร่า คาซิงกินี  บุ๋ม ปนัดดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ