ซาร่า คาซิงกินี สวนกลับหน้าชา หลังเพื่อนสนิทแฉลากไส้ วาดิม ขอตรวจดีเอ็นเอ

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวล

 

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!

 

หลังจากนั้น ในโลกออนไลน์ถึงกับเดือดกันเป็นอย่างมาก เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ออกมาเเฉว่า ซาร่า นั้นมีน้องจริง ก่อนที่จะมีชาวเน็ตรายอีกรายเข้ามายืนยันว่าซาร่านั้น คลอดบุตรออกมาได้ประมาณ 1 เดือนเเล้ว พร้อมกับเผยโฉมหน้าพ่อของลูกในท้องอีกด้วย

 

 

 

 

หลังจากนั้น สาวซาร่า ได้เปิดใจผ่านรายการคุยเเซ่บโชว์ เป็นครั้งเเรก พูดถึงปมร้อนเรื่องท้องลูกอีกคน เเละปมปัญหาการเลี้ยงดูลูก น้องเเม็กซ์เวลล์ โดยซาร่าได้บอกว่า สิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้อดรู้สึกไม่ได้ว่า เป็นแม่ที่แย่หรือเปล่า ทั้งที่ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา พยายามประคับประคองความเป็นพ่อแม่ลูก มาตลอด เพราะอยากให้ลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ เหมือนเราคุยกันไม่ลงตัว ไมค์มองว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกคืออะไร ซาร่ามองว่าสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกคืออะไร เหมือนเราสองคนมองสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกต่างกัน

 

 

ทั้งนี้ สาวซาร่า ยอมรับว่า มีลูกอีกคนจริง โดยขณะนี้ลูกสาวคนเล็กมีอายุได้ 2 เดือนแล้ว ชื่อ "น้องเอมิลี่" พร้อมเผยว่าพ่อเป็นนายแบบ ชื่อ "วาดิม" ไม่ได้ตั้งใจปกปิด แต่พอดีมีเรื่องปัญหากับ ไมค์ พิรัชต์ เลยกลัวจะส่งผลกระทบ

 

 

สำหรับพ่อน้องเอมมิลี่ เรายังคบกันปกติ ไม่ได้เลิกรากันตามที่เป็นข่าว โดยเราเป็นครอบครัวกัน พ่อของน้องเอมมิลี่ทำงานคล้ายไมค์ โดยเซ็นสัญญา 3 เดือนและตระเวนเดินทางไปทำงานหลายประเทศ โดยตอนนี้อยู่ประเทศจีน ยืนยันเป็นคนที่เป็นข่าว โดยเป็นชาวยูเครน

 

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!

 


ต่อมา เพื่อนสนิทของ ซาร่า คาซิงกินี เปิดใจทางโทรศัพท์ ผ่านรายการ “ถามสุดซอย” ถึงประเด็นข่าวร้อนที่มีข่าวว่า วาดิม นั้นต้องการที่จะขอตรวจดีเอ็นเอน้องเอมมิลี่ ลูกสาวคนเล็กของซาร่า รวมถึงเรื่องราวกับ ไมค์ พิรัชต์ พร้อมด้วย ทนายกิ่ง ศิริญญ์รดา เลืองวัฒนะวณิช ทนายฝั่งซาร่า และ เต๋า ทีวีพูล ได้มาพูดคุยกันถึงข่าวคราวทั้งหมดว่า

คุณน้ำแข็ง เพื่อนซาร่าอยู่ในสาย เป็นเพื่อนมานานหรือยัง?

น้ำแข็ง : “นานแล้วค่ะ ตั้งแต่สมัยเด็กๆ ค่ะ”

เห็นเราออกมาโพสต์เพื่อปกป้องซาร่าที่ถูกโจมตีเรื่องกีดกันไม่ให้พ่อลูกเจอกัน?

น้ำแข็ง : “จริงๆ เราจำดีเทลไม่ได้ เพราะเราค่อนข้างคอมเมนต์ปกป้องเพื่อนไปเยอะมาก แต่หลักๆ เลยที่คอมเมนต์จะเป็นข่าวที่เป็นข้อมูลเท็จ เรื่องการกีดกันขอยืนยันว่าไม่เคยมี เพราะซาร่าเปิดโอกาสให้คุณพ่อมาเจอตลอด เมื่อไหร่ก็ได้ เราก็ปกป้องในส่วนที่ไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนไหนที่เป็นเรื่องจริงเราก็ไม่ได้ยุ่ง”

ส่วนไหนที่มองว่าซาร่าไม่ได้รับความยุติธรรม?

น้ำแข็ง : “น่าจะพวกข่าวเท็จนี่แหละค่ะ ข่าวกีดกันหนึ่ง หรือเอาซาร่าออกมาสู้กันในศาล แล้วทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ทำให้คนมาคอมเมนต์ ซึ่งคนภายนอกไม่ได้รู้ว่าจริงๆ ฝั่งซาร่าเจออะไรมาบ้าง”

 

 

แล้วซาร่ามาปรึกษามั้ย?

น้ำแข็ง : “มีปรึกษาบ้าง แต่ส่วนใหญ่เขาตัดสินใจด้วยตัวเองมากกว่า และจะเป็นทางทีมทนาย จริงๆ ซาร่าเขามีสัญชาตญาณความเป็นแม่ เขาก็คิดถึงลูกก่อน หรือตัวพ่อของน้องแม็กซ์ เขาจะคิดถึงการปกป้องชื่อเสียงของทางนั้นก่อน ไม่งั้นเมื่อก่อนจะมีเรื่องอื่นมาอีกได้ แต่ก็ไม่มีข่าวอะไร เพราะเขาเลือกที่จะนิ่ง”

เต๋า : “สาเหตุอะไรที่ทั้งคู่ไม่คุยกันเลยแล้วกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต”

น้ำแข็ง : “หนูคิดว่าเป็นการงอนกันหรือเปล่า เพราะเขาเคยสัญญากันไว้ว่าจะไม่คบคนอื่นนะ ก็อาจทำให้มีการงอน มีความน้อยใจ และออกมาเป็นลักษณะอย่างนี้”

เต๋า : “ซาร่ารู้ว่าไมค์ยังรักเขาอยู่และรักลูกอยู่ จริงมั้ย”

น้ำแข็ง : “ไมค์รักลูกมาก ความผูกพันยังอยู่ตรงนั้น แต่ความรักอยากชู้สาวถามว่ามีบ้างมั้ยก็อาจจะมีบ้าง แต่พูดไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องของเรา เขาก็งุ้งงิ้งๆ กันแบบนี้ตลอด”

 

 

ล่าสุดทางด้าน ซาร่า ได้ออกมาเปิดใจกรณีที่มีคนแฉว่าวาดิมบอกให้ซาร่าตรวจดีเอ็นเอบุตรสาว เพื่อยืนยันว่าเป็นบุตรของเขาจริงๆ เพราะมีข่าวก่อนหน้านี้ว่าซาร่าคบกับคริสเตียน ซาร่ายืนยันว่าวาดิมไม่เคยพูดเรื่องการตรวจดีเอ็นเอ มีแต่ตนที่ถามเขาว่าอยากตรวจดีเอ็นเอมั้ย เขาก็ตอบกลับมาว่าทำไมเขาต้องทำแบบนั้น ในเมื่อน้องเอมมิลี่คือบุตรของเขา และตอนที่ตั้งท้องก็อยู่ด้วยกัน

 

 

เขารับรู้และรับผิดชอบมาตั้งแต่แรกแล้วตั้งแต่มีแผนว่าจะแต่งงานกัน ซาร่ายอมรับว่าในใบแจ้งเกิดของบุตรสาวยังไม่มีการระบุชื่อของวาดิมเป็นพ่อ เพราะตอนที่ให้กำเนิดบุตร วาดิมไปทำงานที่ต่างประเทศ ต้องเอาเอกสารต่างๆ ให้ของพ่อน้อง ซึ่งมันระบุทีหลังได้

 

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล  ซาร่า คาซิงกินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ