บุ๋ม สุดงง ซาร่า คาซิงกินี จ่อฟ้อง หลังมาเป็นแขกรับเชิญให้

ทำเอาพิธีกรสาวมากความสามารถ บุ๋ม ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  งงไปตามๆกันหลังรู้ว่าตนมีชื่อถูก ซาร่า คาซิงกินี ฟ้อง โดยสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากการที่ซาร่าไปออกรายการทีวีแล้วบุ๋มร่วมเป็นพิธีกรดำเนินรายการ และถามถึงประเด็นดราม่าคลิปและแชทที่หลุดออกมาจนซาร่ามีอาการหน้าเสียเล็กน้อยในตอนนั้น 

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 9 ต.ค. 2563  ที่ผ่านมา บุ๋มได้เปิดใจครั้งแรกขณะดำเนินรายการตกมันส์บันเทิง ถึงกรณี ซาร่า จ่อฟ้อง โดยพิธีกรสาวเผยว่า วันนั้นรายการเขาไม่มีซาร่า แต่เป็นคิวพี่ธงชัย แล้วบุ๋มไปทอล์กสินค้าเฉย ๆ เพราะวันนั้นเป็นน้องใบเฟิร์นกับอาจารย์เป็นหนึ่ง แต่อยู่ ๆ ทีมงานก็มาพาเราไปร่วมสัมด้วย และเราเห็นว่าเราว่างอยู่ขณะที่รอเข้าขายของ แต่ก่อนจะขึ้นไปเป็นพิธีกรก็ได้มีการถามซาร่าก่อนแล้ว ซึ่งน้องก็โอเค แต่เนื่องจากไม่มีการบรีฟอะไรมาก่อน แล้วตามนิสัยบุ๋ม ก็จะสัมภาษณ์ตามที่ประชาชนอยากรู้ เราจะชอบวางตัวเองเป็นคนดู มากกว่าเป็นพิธีกร ถ้าถามทั่ว ๆ ไป ที่เขาเคยตอบมาแล้ว คนดูก็รู้อยู่แล้ว เราก็เลยถามในเรื่องที่โลกโซเชียลเขากำลังพูดถึงกันอยู่ ซึ่งเขาจะตอบหรือไม่ตอบก็ได้ เราไม่บังคับ แต่ที่งงคือพอวันรุ่งขึ้นพี่บอยมาสรุปข่าวแล้วบอกว่าซาร่าจะฟ้องคนที่ด่าและมีชื่อบุ๋ม ปนัดดา รวมอยู่ในนั้นด้วย เราก็งงว่าฟ้องทำไม เราทำหน้าที่พิธีกร ถ้าเราไปเขียนด่าเขามันก็อีกเรื่อง

 


 

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!

 

ถ้าซาร่าฟ้องเราจริง นี้คงเป็นกรณีแรกสำหรับเราที่แขกรับเชิญฟ้องพิธีกร แล้วสไตล์การถามเราคือเข้าสู่ประเด็นตรง ๆ อีกอย่างเป็นรายการสด เราต้องใช้เวลาชัดเจนที่สุดและให้คนดูคุ้มค่ามากที่สุดกับสิ่งที่เขาดูไม่ว่าจะรายการไหน ดังนั้นถ้าเขาจะฟ้องก็ไม่เป็นไร มันเป็นสิทธิ์ของซาร่า แต่เอาเถอะมันไม่ใช่คดีแรกในชีวิตเรา ซึ่งถ้าจะฟ้องแบบนี้จริง ๆ ต้องเป็นไมค์หรือวาดิมฟ้องเรา แต่กลายเป็นว่าซาร่าจะฟ้องเราเอง ซึ่งพอถามความเห็นของบุ๋มถึงเรื่อง ไมค์ ซาร่า คิดว่าจะจบลงยังไง พิธีกรสาวกล่าวว่า จริง ๆ มันควรจะจบได้แล้ว เพราะฝ่ายชายก็ถอนฟ้องไปแล้ว ส่วนที่เรื่องไม่จบเพราะมันมีทั้งคลิปเสียงต่าง ๆ หลุดออกมา ส่วนที่ซาร่ารู้ว่าคลิปหลุดจากเพื่อน ก็แนะนำให้ฟ้องเพื่อนคุณเลยเพราะทำให้คุณเสียหาย ปกป้องสิทธิ์ของตัวเองไม่ใช่ฟ้องคนที่มาเม้นต์
 


 

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!

 


ส่วนเรื่องที่มีอัดเก็บไว้ 90 คลิป งงว่ามาจากไหน ในเมื่อไมค์เพิ่งยื่นคำร้องไปไม่นานนี้เอง อีกอย่างถ้าอัดแล้วมีการเผยแพร่ คนที่อัดและเผยแพร่ก็ผิดค่ะ นี่พูดตามกฎหมายเลย ขนาดสื่อเวลาจะสัมภาษณ์ยังขออนุญาตอัดเสียงก่อนเผยแพร่ แต่ถ้าคุณอัดเสียงไมค์แล้วไม่ได้ขออนุญาตเขา นี่ซังเตอย่างเดียว

 


 

lazada 10.10 Double Sale ระเบิดราคาลดแล้วลดอีก ลาซาด้ามาแล้ว!!

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิง  ข่าวทั่วไป  ซาร่า คาซิงกินี  บุ๋ม ปนัดดา 

ติดตามข่าวอื่นๆ