ทหารยศพันโท เบ่งใหญ่คับฟ้า พาลูกน้องรุมยำใหญ่ชาวบ้านเจ็บสาหัส ปมเเย่งที่จอดรถ

จากกรณีในโลกออนไลน์แชร์คลิปวงจรปิดความ กับเหตุการณ์ชาวบ้านถูกนายทหารยศ "พันโท" พร้อมพวกรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ โดยระบุข้อความสาเหตุมาจากเรื่องแย่งที่จอดรถกันกับฝ่ายนายทหาร เหตุเกิดบริเวณแฟลตสวัสดิการพญาไท เมื่อเวลา 02.17 น.วันที่ 3 ต.ค.63 ที่ผ่านมา
 

  โดยชาวบ้าน เผยว่า ได้ ถูกนายทหารยศพันโททราบชื่อภายหลัง พ.ทเชาวลิต​ บุณยมณี​ สังกัด​ สลก.ทบ.พร้อมพวกทราบชื่อภายหลังชื่อนายกฤษ สีมาพลรุมกระทืบจนได้รับบาดเจ็บ กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน สาเหตุเบื้องต้นสืบทราบมาว่าแย่งที่จอดรถกันกับเด็กผู้พัน... เด็กผู้พันเลยโทรแจ้งผู้พันมากระทืบดังกล่าว เเละได้ไปแจ้งความไว้ที่ สน.พญาไท กับทาง ร.ต.อ​ศิวะ​ กลับพันธ์​ ร้อยเวรคดี

 

ล่าสุดวันที่  9 ต.ค.63 ทาง  พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท ว่า ตามวันเวลาเกิดเหตุ ได้มีคนร้าย 2 คน ร่วมกันทำร้ายร่างกาย นายประยุทธ โชคสุนทรเลิศ อายุ 41 ปี จนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นทราบว่าทางผู้เสียหายได้มีปากเสียงกับคู่กรณี ระหว่างมาเอารถจักรยานยนต์ ที่จอดไว้บริเวณดังกล่าว เนื่องจากมีน้องสาวที่พักอาศัยอยู่ในแฟลตแห่งนี้ หลังจากนั้นจึงเดินทางไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.พญาไท 

ทั้งนี้ทางน้องสาวของผู้เสียหาย ซึ่งพักอาศัยอยู่ที่เดียวกับผู้ก่อเหตุ และเคยรู้จักคนร้ายมาก่อน ได้ยืนยันว่าผู้ก่อเหตุนั้นเป็นนายทหารยศ "พันโท"กับพวก เป็นผู้ร่วมกันก่อเหตุ และได้แจ้งว่ามีภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นหลักฐานในการดำเนินคดีดังกล่าว โดยทางพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความไว้แล้ว ก่อนส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในการกระทำความผิด


 


ทั้งนี้ในระหว่างรอผลแพทย์ และนายประยุทธ ยังไม่สามารถให้การได้ เนื่องจากพักรักษาตัวที่ต่างจังหวัด ทางตำรวจจะสอบปากคำพยานน้องสาว ซึ่งสามารถยืนยันตัวผู้กระทำความผิด และ มีภาพกล้องวงจรปิด  เพื่อออกหมายเรียก บุคคลที่ร่วมทำร้ายร่างกายทั้ง 2 คน มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป และขอยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สน.พญาไท  ผู้พัน  พญาไท  กระทืบ  ที่จอดรถ  ทหาร  ทำร้ายร่างกาย  กล้องวงจรปิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ