หนุ่ม ศรราม เคลื่อนไหวแล้ว หลังอดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร้องไห้ตัดพ้อ หลังลูกสาว น้องวีจิ เริ่มจำแม่ไม่ได้!

เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเมื่อ หนุ่ม ศรราม ออกมาประกาศหย่าภรรยา สาวติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์ โดยยระบุข้อความว่า เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji​

 

เเละต่อมาก็นับว่าเป็นที่น่าชื่นชม เมื่อ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ขอโอกาสผัว หนุ่ม ศรราม พิสูจน์ตัวเอง หวนรับงานสตั๊นท์แมน หาเงินใช้หนี้! โดย สาวติ๊ก นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า #ทางของแม่วีจิ แม่ร้องไห้..คิดถึงหนูทุกวัน.. วีจิจ๋า... ดีใจกับแม่หน่อยลูกแม่จ๋าคนนี้จะได้ทำงานกับพี่ๆที่เมตตาให้โอกาสแม่อีกครั้ง
พี่ๆเค้าชอบในความตั้งใจของแม่จ๋าที่ทุ่มเทให้เค้า แม่จ๋ากำลังจะวางงาน วางแผนเป็นลำดับขั้นตอน บางอย่างยากจริงๆ

แม่จ๋าตัวคนเดียว​ทำเองหมดอาจจะออกมาไม่ดี แม่จ๋าเลยต้องค่อยๆวางแผนทำงานในกระดาษก่อนจะได้ไม่พลาด
มีคนสอนแม่จ๋าว่า​ถ้าจะทำงานอะไรลองทำแผนงานในกระดาษก่อนจะได้พลาดในกระดาษชีวิตจริงๆมันมีปัญหา​อีกเยอะ... แม่จ๋าจำขึ้นใจเลยจะได้ไม่ผิดพลาดอีก
แม่จ๋าจะตั้งใจทำงานมากๆน้าวีจิยิ้มในคลิปทุกๆคลิปแม่จ๋าดูอย่างมีความสุขและมีความหวังมากๆเลย
กำลังใจของแม่จ๋า #วีจิอย่าลืมแม่จ๋านะ #อดีต​เราเปลี่ยนไม่ได้ #แต่ปัจจุบัน​เราทำได้
#เพื่อเปลี่ยนแปลง​อนาคตที่ดี #บันทึก​ของแม่จ๋า #ขอบคุณ​ทุกกำลังใจให้ผู้หญิง​ตัวคนเดียว​คนนี้นะคะ

 

 เเละล่าสุด ต้องบอกว่าบีบหัวใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เมื่อเธอนั้นทนไม่ไหว ร้องไห้โฮกลางโซเชียล ตัดพ้อชีวิตลูกสาว น้องวีจิ ต้องการแม่ หลังลูกเริ่มจำแม่บังเกิดเกล้าไม่ได้! โดย สาวติ๊ก ได้ไลฟ์สดในอินสตราเเกรม เเละได้ตัดพ้อถึงลูกสาว น้องวีจิ ว่าต้องการเเม่ ถึงเเม้อดีตสามี หนุ่ม ศรราม ไม่ต้องการตน เเต่ลูกสาว น้องวีจิ จะต้องมีเเม่ ติ๊ก จะกลับไปในฐานะเเม่ ถึงแม้ไม่ได้กลับไปในฐานะเมีย หลังก่อนหน้านี้ ตนเองได้เจอลูกสาว น้องวีจิ เเต่ลูกสาวกลับมีอาการบ่ายเบี่ยง เพราะไม่คุ้นชิน เนื่องจากห่างอกเเม่เป็นเวลานาน 

 

ในขณะที่ทางด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้เคลื่อนไหวแล้ว หลังอดีตเมีย  ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ร้องไห้ตัดพ้อ หลังลูกสาว น้องวีจิ เริ่มจำแม่ไม่ได้! ซึ่ง หนุ่ม ศรราม ก็ได็โพสต์รูปลูกสาว น้องวีจิ เองรัวๆ หลังเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่างเต็มตัวนั่นเอง

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ