ซาร่า มีหน้าชา หลังโดนชาวเน็ตเปรียบเทียบ แอนนี่ บรู๊ค เลี้ยงลูกเพียงลำพัง ไม่ขอเงินใครสักบาท

จากกรณีศิลปินหนุ่มชื่อดังอย่าง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิในตัว น้องแม็กซ์เวลล์

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สาวซาร่า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังโดนจับโป๊ะเรื่องตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ซึ่งทางด้าน สาวซาร่า เองก็ได้ออกมายอมรับด้วยตัวเองว่าตนได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่2 จริงตามที่เป็นข่าว แต่ตนกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติยังรักกันดีไม่ได้เลิกกันเหมือนข่าวที่ปล่อยออกมา แล้วก็มีแพลนที่จะแต่งงานตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ติดสถานการณ์โควิดจึงทำให้ไม่ได้แต่งกัน

ต่อมาทางด้านอดีตสามี หนุ่มไมค์ หลังได้ฟังการให้สัมภาษณ์ของอดีตคนรัก ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ว่า นับจากนี้ไปตนจะไม่ส่งเสียเงินให้กับอดีตเมียอีก และให้สิทธิ์ในการตัดสินใจของอดีตเมียทุกอย่างเพราะถึงอย่างไรก็ไม่เคยปรึกษาอะไรตนอยู่แล้ว แต่ตนจะขอเก็บเงินเข้าบัญชีไว้ให้ลูกชายโดยเฉพาะเท่านั้น และจะให้เมื่อลูกชายบรรลุนิติภาวะ

ล่าสุดทางด้าน สาวแอนนี่ บรู๊ค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าการเป็นที่เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเราจะต้องเป็นแม่ที่ดีสามารถดูแลลูกได้ เพราะเราไม่มีสิทธิจะไปเรียกร้องอะไรจากใคร ก็ทำงานด้วยตัวเองส่งเสียลูก ตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมาก็เลี้ยงลูกมาเพียงลำพัง โดยไม่คิดขอหรือพึ่งใครทั้งนั้น แต่ถ้าหากแม่เลี้ยงเดี่ยวท่าไหนอยากจะเรียกร้องอะไรจากใครก็แล้วแต่สิทธิของแต่ละบุคคล ส่วนตัวไม่ได้รู้จักกับ ซาร่า คาซิงกินี แต่ก็หวังว่าทั้ง ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี จะได้รับสิทธิ์ในการดูแลลูกเท่าๆกัน


 

 

 

  

ช้อปปิ้งออนไลน์ ลาซาด้า ดีลดี ส่งฟรีทุกวัน​ ลดต่อเนื่องจาก11.11​ >> กดช้อปเลย <<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  แอนนี่ บรู๊ค  ซาร่า คาซิงกินี  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ