พ่อแม่ใจสลาย จำใจแจ้งตำรวจมาจับลูกตัวเอง 4 ราย 4 วันติด

วานนี้ (07/10/2563) ในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของ คุณบุรินทร์ ล่วงเขต ได้โพสต์เล่าเกี่ยวกับเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่พ่อและแม่ ต้องแจ้งความจับลูกแท้ๆของตัวเอง โดนระบุข้อความว่า พ่อแม่สุดทน แจ้งจับลูกตัวเองติดยาอาละวาด 4 ราย 4 วันติด ชุดเคลื่อนที่เร็วฝ่ายปกครอง อำเภอเมืองสระแก้ว

เคสแรก บ.หน้าศาลากลาง แม่โทรมาแจ้งลูกเสพจนมีอาการทางจิต บางวันขโมยเงินแม่ บางคืนไปนอนในห้องรกๆ บางคืนนอนอยู่ใต้เตียงเนื้อตัวรกไปหมด สรุปคือเสพจนมีอาการทางจิต

เคส2 บ้านหนองนกเขา แม่โทรมาแจ้ง บอกตนเข้าบ้านไม่ได้ ลูกชายขู่ทำร้าย เปิดเพลงลั่นบ้าน สงสารหัวอกแม่ มาก

เคส3 หมู่2 สระขวัญ รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 2 และหมู่ 3 สระขวัญ รับแจ้งจากพ่อ ลูกชายติดยาอาละวาด ทุบพังข้าวของ บ้านเรือน ตัวเอง. เพราะพ่อซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ไม่ให้เงิน อยากยา. สุดๆเลยเคสนี้


เคส4 หมู่ 1 ท่าเกษม ผู้เป็นพ่อโทรมาหาผมตั้งแต่ 8โมงเช้า แจ้งว่าลูกชายมีอาการติดยาอย่างหนัก มีอาการฉุนเฉียว เกรงจะทำร้ายคนรอบข้าง หัวอกผู้เป็นพ่อ โทรมาไม่พอ รีบนั่งรถมาขอร้องด้วยตนเอง

ทั้งหมดนี้ คือ สิ่งที่ชี้ให้เห็นได้อย่างดี ว่านี่ คือพิษของยาเสพติด ที่แสนจะหดหู่ใจ กระบวนการบำบัดจะช่วยตัดวงจรนี้ได้ไม่มากก็น้อย ถึงเป็นแค่เสพ แต่ถ้าเป็นเรื่องที่ประชาชนทุกข์ร้อนใจ ผมจะเต็มที่ กับคนที่เค้าไม่รู้จะพึ่งใคร จริงๆ
 

ขอบคุณภาพจาก บุรินทร์ ล่วงเขต 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แม่แจ้งจับลูก  ใจสลาย  เมาอาละวาด  เมายา  พ่อแม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ