แม่สาวสักพญานาค เผยลูกสาวสัมผัสได้ เจอเลื้อยผ่านหลังทุกคืน

จากกรณีหญิงสาวท่านหนึ่งได้ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า คุณสักให้เราไม่ตรงปก แล้วคุณยังมาว่าด่าเราอีกนี้หรือคือ จรรยาบรรณ ของช่าง ฝากกลุ่มประเทศคอน เป็นสื่อกลางด้วย นะคะ เพราะไม่อยากให้ คนที่คิดจะสักต้องเจอแบบเรา เพราะร้านสัก ก็อยุ่ใน เมืองนคร

 

 

 

ต่อมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ร่มไม้ แทททู ได้มีการโพสต์รูปภาพระบุข้อความว่า ผมสงสารพี่สุ ครับ ผมทำต่อไหวนะ พี่สุเป็นคนไม่ค่อยพูด และไม่เล่นเฟซบุ๊ก ตามที่ออกรายการโหนกระแส และน้องสาวเค้าพูดแทน เพราะพี่เขาเป็นคนเงียบนิ่ง พี่สุเงียบนิ่งตลอด ในการทำงานของผม ยาวนานเริ่ม บ่ายโมงกว่าๆ จนตอนนี้ตี5 พี่สุบอกว่าไหว ผมอยากให้พี่สุพักผ่อนครับ แล่วพรุ่งนี้ทำต่อส่วนที่เหลือ ไม่ต้องตั้งคำถามนะครับว่าทำต่อได้มั้ย เพราะเราจะทำในส่วนที่ ยังไม่โดนเข็ม ผมมีประสบการณ์พอสมควรครับ ผมบอกเลยว่าแรงกดดันสูงมากมายมหาสาร แต่ผมจะทำงานอย่างสุดความสามารถครับ จุุ๊ก กรู๊ ผมขอเลื่อนเวลาเวิร์คช็อปแลกเปลี่ยนความรู้ของช่างสักเป็น..วันอาทิตครับ

 

 

 

 


หลังจากนั้น เพจดังหลายเพจ ได้ออกมาเผยภาพหลังสักไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ กลับพบว่ารอยสักมีสีดำ ทำเอาชาวเน็ตช็อกหนักกว่าเดิม ซึ่งทางด้าน เพจ ฝาเบียร์ โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ใส่แก้วอะไรก็เหมือนกันแหล่ะ เมาแล้วดราม่าได้เหมือนกัน หลังเขาเละหมด วันหลังอย่าแดกตอนทำเพิ่มเสียงให้สุดนะ เพื่อความบันเทิงระดับประเทศไทย

 

 

ล่าสุด คุณสุ สาวสักลายพญานาค เปิดเผยว่า รู้สึกเครียดมาก ส่วนสาเหตุที่เกิดผดผื่นและคันบริเวณรอยสักนั้นไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุอะไร แต่ยืนยันว่าหลังช่างโจ้แก้รอยสักรอบสองเสร็จได้ดูแลรอยสักเป็นอย่างดี ตอนนี้หากไม่ดีขึ้นคงต้องไปหาหมอ หากแพทย์ระบุว่าสาเหตุเกิดจากการสักของช่างโจ้ ตนคงต้องดำเนินการตามกฎหมาย

 

 

ทั้งนี้ทางด้าน แม่คุณสุ เล่าว่า ช่วงที่ลูกสาวนอนจะมีความรู้สึกสัมผัสได้เหมือนกับว่า มีพญานาดเลื้อยอยู่บนแผ่นหลัง จึงเชื่อว่าพญานาคต้องการสื่อถึงลูกสาวแน่ ๆ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รอยสัก  พญานาค  สักลาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ