ปิดฉากล่า 14 ปี ช่างทำป้ายหื่นก่อเหตุร่วมกับเพื่อนรุมกระทำเด็กหญิง ก่อนหนีความผิด ตอนนี้ได้เวลาใช้กรรม

ผู้สื่อข่าวรายงานตำรวจกองปราบปราม ร่วมกันจับกุม นายศิรา หรือป๊อก (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ 72/2549  ลงวันที่ 2 เม.ย. 2549 ข้อกล่าวหา  “ร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยหญิงนั้นไม่ยินยอมอันมีลักษณะเป็นการโทรมหญิง” โดยจับกุม ได้บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ม.7 ต.บ้านลาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี 

พฤติการณ์ เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2549 ขณะที่นายศิรา หรือป๊อกฯ ผู้ต้องหาซึ่งประกอบอาชีพรับจ้างในพื้นที่ อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ นายป๊อกฯ และเพื่อนรวม 5 คน ได้นัดกันกินเลี้ยงฉลองวันเกิดเพื่อนในกลุ่มของตนเองที่กระท่อมร้างปลายนาบ้านของนายป๊อกฯ ซึ่งขณะที่กำลังกินเลี้ยงวันเกิดอยู่นั้น เพื่อนของนายป๊อก ฯ ได้ไปรับเด็กหญิงแอน (นามสมุมติ) และ เด็กหญิงเอ๋ (นามสมมุติ) มาจากบ้านพักเพื่อร่วมงานเลี้ยง จากนั้นเมื่อตกดึกนายป๊อกฯและเพื่อน ได้ออกอุบายให้เพื่อนนายป๊อกฯ พาเด็กหญิงแอน ไปซื้อเหล้าและกับแกล้มมาเพิ่ม ระหว่างที่เพื่อนนายป๊อกกับเด็กหญิงแอน ไปซื้อของอยู่นั้น นายป๊อกฯ กับพวกที่เหลืออีก 3 คน ได้ใช้กำลังบังคับข่มขืนเด็กหญิงเอ๋ พร้อมข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใคร 

 

 


และเมื่อเด็กหญิงแอน กลับมา เด็กหญิงเอ๋  จึงชวนเด็กหญิงแอนกลับบ้านทันที แล้วนำเรื่องดังกล่าวมาเล่าให้พ่อแม่ฟัง ซึ่งพ่อกับแม่ได้พาเด็กหญิงเอ๋ ไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.พิชัย  จ.อุตรดิตถ์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายป๊อกและเพื่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมดแล้ว เหลือเพียงนายป๊อกฯ คนเดียวที่ยังหลบหนีการจับกุมอยู่     
    
จนกระทั่งวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม สืบสวนทราบว่านายป๊อกฯ หลบหนีมาทำงานเป็นช่างทำป้าย ที่ อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี จึงไปจับกุมตัวได้ที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ม.7 ต.บ้านลาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี

สอบสวนนายป๊อกฯ ให้การรับสารภาพว่า ได้ร่วมกับเพื่อนข่มขืนด.ญ.เอ๋ฯ จริง เนื่องจากเมาสุราในงานเลี้ยงวันเกิดของเพื่อนในกลุ่ม  และเห็นเด็กหญิงเอ๋ อยู่เพียงคนเดียว   หลังจับกุมและแจ้งข้อกล่าวหาแล้วเสร็จ ได้คุมตัว ตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หื่นกาม  ข่มขืน 

ติดตามข่าวอื่นๆ