เมียช่างสักลาย เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนถล่มด่าจนไร้ที่ยืน ปมผัวทำงามหน้า แก้งานสาวสักพญานาค จนพังยับ แล้วหายเข้ากลีบเมฆ!

สืบเนื่องจากประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ หลังจากที่หญิงสาวท่านหนึ่งได้ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า คุณสักให้เราไม่ตรงปก แล้วคุณยังมาว่าด่าเราอีกนี้หรือคือ #จรรยาบรรณ ของช่าง #ฝากกลุ่มประเทศคอน เป็นสื่อกลางด้วย นะคะ เพราะไม่อยากให้ #คนที่คิดจะสักต้องเจอแบบเรา เพราะร้านสัก ก็อยุ่ใน เมืองนคร

 

เเละเมื่อ ( 26 กันยายน 2563 ) ที่เฟซบุ๊ก มไม้ แทททู ได้มีการโพสต์รูปภาพระบุข้อความว่า  ผมสงสารพี่สุ..ครับ..ผมทำต่อไหวนะ...พี่สุเป็นคนไม่ค่อยพูด..และไม่เล่นเฟสบุ๊ค...ตามที่ออกรายการโหนกระแส...และน้องสาวเค้าพูดแทน...เพราะพี่เขาเป็นคนเงียบนิ่ง...

พี่สุเงียบนิ่งตลอด...ในการทำงานของผม...ยาวนานเริ่ม..บ่ายโมงกว่าๆ...จนตอนนี้ตี5..พี่สุบอกว่าไหว..ผมอยากให้พี่สุพักผ่อนครับ...แล่วพรุ่งนี้ทำต่อส่วนที่เหลือ...ไม่ต้องตั้งคำถามนะครับว่าทำต่อได้มั้ย...เพราะเราจะทำในส่วนที่..ยังไม่โดนเข็ม..ผมมีประสบการณ์พอสมควรครับ

ผมบอกเลยว่าแรงกดดันสูงมากมายมหาสาร..แต่ผมจะทำงานอย่างสุดความสามารถครับ...จุุ๊ก..กรู๊ ผมขอเลื่อนเวลาเวิร์คช็อปแลกเปลี่ยนความรู้ของช่างสักเป็น..วันอาทิตครับ

 

โพสต์ดังกล่าว

 


ต่อมาเพจดังหลายเพจ ได้ออกมาเผยภาพหลังสักไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ กลับพบว่ารอยสักมีสีดำ เเละมีผื่นขึ้นเต็มแผ่นหลัง คล้ายแพ้อะไรสักอย่าง โดยสาวสักลาย กังวลว่า หากแพ้มากขึ้น ลายสักจะเปลี่ยนไป เชื่อว่าไม่ใช่อาการปกติหลังการสัก⁣⁣ ทำเอาชาวเน็ตช็อกหนักกว่าเดิม  
 

 

ซึ่งทางด้าน เพจ ฝาเบียร์ โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ใส่แก้วอะไรก็เหมือนกันแหล่ะ เมาแล้วดราม่าได้เหมือนกัน หลังเขาเละหมด วันหลังอย่าแดกตอนทำเพิ่มเสียงให้สุดนะ เพื่อความบันเทิงระดับประเทศไทย อัพเดทงานแก้ระดับประเทศ (รูปอยู่ในคอมเม้นท์)​รูปนี้ส่งมาจากต้นทางนะ​ พวกติ่งแ_ดก่อนด่าคิดดีๆ​ เพราะด่าไปก็คือด่าเจ้าของหลังนะครับ #บินไป #ดาวร้ายละครไทย #ฝาเบียร์

 

 

 

 

 

ซึ่งล่าสุด
เมียช่างสักลาย เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนถล่มด่าจนไร้ที่ยืน ปมผัวทำงามหน้า แก้งานสาวสักพญานาค จนพังยับ แล้วหายเข้ากลีบเมฆ!
จนโดนสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย โดยทางเมียช่างสัก ก็ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า  

ตอนนี้ เราทำได้แค่ เก็บข้อมูล หลักฐาน ในส่วน  ของเรากับโจ้ ไว้ เพราะ ต้องรอโจ้ รักษาตัวหายก่อน 
ส่วนใคร อยากได้ภาพ โจ้ ใส่ชุดคนป่วย อัฟลงเฟส ทางแพทย์ ชี้แจ้งมา ไม่อณุญาติ ให้ทำการดั่งกล่าว เพราะ เข้าข่าย ละเมิดสิทธิส่วนบุคคล แต่ส่วนที่ รักษา ที่ไหน เป็นมายังไง ทางเรา มีเอกสาร ชี้แจ้งแน่นอน แต่ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ( รอเวลา ) 

ส่วนเรื่องที่มี การแชร์ เรื่องราวในมุม ที่เห็นชอบว่า ไม่ถุกไม่เหมาะ จึงวอนขอ ให้หยุดการกระทำดั่งกล่าว ด้วยเถอะนะคะ ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจ ในเรื่องที่เกิดขึ้นเลย รับข้อมูล จาก ผู้ใหญ่ มาเช่นกัน ว่า เรื่องมัน ไปไกล ไกลมากพอ ที่จะส่งผลต่อ หลายๆฝ่าย ทั้งนี้ 
จึงขอใคร่ พี่ๆเพื่อนๆ ทุกท่าน รบกวนช่วยหยุดการกระจาย ข้อมูล ในส่วนอันเป็นเหตุ ให้เกิดความเสียหายซึ่งมีผลกระทบ ต่อผู้ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องราวนี้ด้วย จุดนี้ ทางเรา เสียใจมากๆนะคะ และ ไม่อยากให้เกิดอะไรขึ้นไม่ว่าจะ ทิศทางไหนเลย 
ทั้งนี้ เวลาที่โจ้ จะรักษาตัวนานแค่ไหนนั้น ทางแพทย์ ก็ไม่สามารถระบุได้ค่ะ แต่ขอกราบเรียนไว้ว่า ถ้าโจ้ ดีขึ้น ร่างกาย กลับมา เป็นปกติ และ สภาพจิตใจ แข็งแรง เมื่อไร ทางเรา พร้อมโจ้ จะออกมา ขอโทษ และ ชี้แจง รายละเอียด ทุกอย่างแน่นอน ค่ะ  ขอความกรุณาด้วยนะคะ อีกด้วย

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  รอยสัก  พญานาค 

ติดตามข่าวอื่นๆ