ซาร่า คาซิงกินี ปล่อยโฮจุกอกเจอคำถาม น้องแม็กซ์เวลล์ ทุกเช้า โดนเม้าท์ไม่เว้นวันปม 6 ข้อเรียกจาก ไมค์ พิรัชต์

ยังเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่องกับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี กับ ไมค์ พิรัชต์ ที่ฝ่ายชายขอยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า โดยให้เหตุผลว่า ตนไม่อยากเป็นพ่อเพียงแค่การจ่ายเงินเท่านั้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจขึ้นมาทันที เมื่อทางเพื่อนๆ และชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของซาร่า ซึ่งมีเพื่อนสาวคนสนิทคนหนึ่ง เข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าน้องแม็กซ์เวลล์อยากอยู่กับแม่ พร้อมพูดถึง ไมค์ พิรัชต์ เกี่ยวกับการที่ฝ่ายชายต้องการพาลูกไปสร้างคอนเทนต์ให้ตัวเอง

กระทั่งต่อมา ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร ซึ่งเจ้าตัวได้มาพร้อมกับทนายเจมส์ และได้มีการเปิด 6 ข้อเรียกร้องต่อซาร่าที่เอามาพูดถึงต่อไมค์ ดังนี้

 

อ่านข่าว - เปิดเงื่อนไขของ ซาร่า คาซิงกินี ที่ยื่นต่อ ไมค์ พิรัชต์ ร้องขอคอนโดพร้อมจ่ายค่าเทอม รร. อินเตอร์ จน ป.เอก และต้องอัพเงินเดือนให้อีก


และเมื่อไม่นานมานี้ ซาร่า คาซิงกินี ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกแล้ว ในรายการ คุยแซ่บ Show ซึ่งเจ้าตัวก็ร่ำไห้ตั้งแต่ต้นรายการ โดยยอมรับว่าที่ผ่านมา ไม่มีใครถามเลยว่าตนเหนื่อยไหม สภาพจิตใจเป็นยังไง และตอนนี้ลูกก็ทราบปัญหาระหว่างพ่อกับแม่ เพราะ แม็กซ์เวลล์ อยู่กับตนตลอดเวลา จะมีคำถามที่เขาถามบ่อยๆ ทุกเช้าที่ตื่นมาว่า แม็กซ์ต้องย้ายโรงเรียนใช่ไหม เราต้องไปภูเก็ตใช่มั้ย จะไม่ได้เจอแดดดี้เหรอ ทำให้เรารู้สึกแย่ คิดว่าเราเป็นแม่ที่บกพร่องหรือเปล่า ทั้งที่ตนมีปัญหาส่วนตัวกับไมค์ และเป็นสิ่งที่ประคองมา 6 ปี

โดย ซาร่า ยังได้เผยถึงประเด็น 6 ข้อเรียกร้องที่ถูกมองว่ารีดไถว่า ตนได้รับหมายศาล ด้วยโกรธ อารมณ์ตกใจ ไม่รู้ข้อกฎหมายใด ๆ ทั้งสิ้น มีรุ่นน้องแนะนำให้คุยกับทนาย เราก็บอกว่าอะไรก็ได้ที่ให้ลูกดีที่สุด ถ้าถามว่าเยอะไปไหม ในความรู้สึกคนเป็นแม่ ตนแค่คิดว่า มันผิดเหรอที่เราอยากให้ลูกมีชีวิตที่ดีกว่าเรา ตนคิดแค่นั้นเอง ซึ่งการที่ไมค์เขาเสนอมา เพื่อที่จะช่วยเลี้ยงดูบุตรเขา และเราก็ให้โอกาสไมค์ตรงนี้ สิ่งที่เขาให้มาเป็นความรักที่มีต่อลูก แต่กลายเป็นว่าโอกาสที่เราเปิดให้เขามาทำ ความรัก ณ ตอนนั้น มันตีย้อนกลับมาหาเราว่าเป็นการรีดไถงั้นเหรอ มันเป็นความรักความเมตตาที่ไมค์อยากให้ลูกเอง ไม่ใช่เรียกร้องจากเราตั้งแต่แรก

ตนอยากให้ทุกอย่างจบด้วยดี อยากให้เป็นเหมือนเดิม และถึงวันนี้ต่อให้ ไมค์ ไม่อยากช่วยเหลือหรือซัพพอร์ตอะไรแล้ว เพราะคิดว่าไม่ไหว ตนก็พร้อมพิสูจน์ตัวเอง ตนขอโทษที่ทำให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวกระทบกระเทือน อยากขอโอกาศคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ขอให้ตนได้ทำหน้าที่เต็มที่ ต่อให้วันนี้ ไมค์ จะไม่ช่วยเหลืออะไรแล้ว ตนก็จะไม่กีดกัน และจะให้ ไมค์ พบลูกตลอด 6 ปี หลังจากนี้ถ้าศาลตัดสินให้จ่ายกันคนละครึ่ง ตนก็เคารพการตัดสินของศาลเพราะคำนึงถึงลูก

ส่วนประเด็นที่หลายคนเมาท์กันหน้าหูว่า ซาร่า ตั้งท้องลูกอีกคนกับนายแบบฝรั่งนั้น เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ตนท้องจริง มีลูกคนที่ 2 เป็นผู้หญิง ตอนนี้อายุได้ 2 เดือนแล้ว ตั้งชื่อว่า เอมมิลี่  ส่วนพ่อของลูกคือนายแบบชื่อ วาดิม จริงๆ และสาเหตุที่ยังไม่เปิดเผยนั้น เพราะก่อนหน้านี้เราไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดเลย ตั้งใจจะเปิดก่อนที่น้องจะคลอดออกมา แต่พอมีปัญหากับ ไมค์ เรื่องศาล เลยกลัวจะมีผลกระทบ แต่ตอนนี้พูดได้แล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ คุยแซ่บ Show


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไมค์ พิรัชต์  ซาร่า คาซิงกินี  น้องแม็กซ์เวลล์  นายแบบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ