ช่างสัก มีหน้าชา หลังแก้งานสาวสักพญานาค จนพังยับ ล่าสุดหายเข้ากลีบเมฆ ชาวเน็ตถล่มด่ายับ!

สืบเนื่องจากประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ หลังจากที่หญิงสาวท่านหนึ่งได้ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า คุณสักให้เราไม่ตรงปก แล้วคุณยังมาว่าด่าเราอีกนี้หรือคือ #จรรยาบรรณ ของช่าง #ฝากกลุ่มประเทศคอน เป็นสื่อกลางด้วย นะคะ เพราะไม่อยากให้ #คนที่คิดจะสักต้องเจอแบบเรา เพราะร้านสัก ก็อยุ่ใน เมืองนคร

 

เเละเมื่อ ( 26 กันยายน 2563 ) ที่เฟซบุ๊ก มไม้ แทททู ได้มีการโพสต์รูปภาพระบุข้อความว่า  ผมสงสารพี่สุ..ครับ..ผมทำต่อไหวนะ...พี่สุเป็นคนไม่ค่อยพูด..และไม่เล่นเฟสบุ๊ค...ตามที่ออกรายการโหนกระแส...และน้องสาวเค้าพูดแทน...เพราะพี่เขาเป็นคนเงียบนิ่ง...

พี่สุเงียบนิ่งตลอด...ในการทำงานของผม...ยาวนานเริ่ม..บ่ายโมงกว่าๆ...จนตอนนี้ตี5..พี่สุบอกว่าไหว..ผมอยากให้พี่สุพักผ่อนครับ...แล่วพรุ่งนี้ทำต่อส่วนที่เหลือ...ไม่ต้องตั้งคำถามนะครับว่าทำต่อได้มั้ย...เพราะเราจะทำในส่วนที่..ยังไม่โดนเข็ม..ผมมีประสบการณ์พอสมควรครับ

ผมบอกเลยว่าแรงกดดันสูงมากมายมหาสาร..แต่ผมจะทำงานอย่างสุดความสามารถครับ...จุุ๊ก..กรู๊ ผมขอเลื่อนเวลาเวิร์คช็อปแลกเปลี่ยนความรู้ของช่างสักเป็น..วันอาทิตครับ

 

โพสต์ดังกล่าว


ต่อมาเพจดังหลายเพจ ได้ออกมาเผยภาพหลังสักไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ กลับพบว่ารอยสักมีสีดำ เเละมีผื่นขึ้นเต็มแผ่นหลัง คล้ายแพ้อะไรสักอย่าง โดยสาวสักลาย กังวลว่า หากแพ้มากขึ้น ลายสักจะเปลี่ยนไป เชื่อว่าไม่ใช่อาการปกติหลังการสัก⁣⁣ ทำเอาชาวเน็ตช็อกหนักกว่าเดิม  
 

 

ซึ่งทางด้าน เพจ ฝาเบียร์ โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ใส่แก้วอะไรก็เหมือนกันแหล่ะ เมาแล้วดราม่าได้เหมือนกัน หลังเขาเละหมด วันหลังอย่าแดกตอนทำเพิ่มเสียงให้สุดนะ เพื่อความบันเทิงระดับประเทศไทย อัพเดทงานแก้ระดับประเทศ (รูปอยู่ในคอมเม้นท์)​รูปนี้ส่งมาจากต้นทางนะ​ พวกติ่งแ_ดก่อนด่าคิดดีๆ​ เพราะด่าไปก็คือด่าเจ้าของหลังนะครับ #บินไป #ดาวร้ายละครไทย #ฝาเบียร์

 

 

 

 

 

ซึ่งล่าสุด เมียช่างสัก ทนไม่ไหว เคลื่อนไหวหลังผัวโดนแฉ ไร้จรรยาบรรณ เมาก่อนลงเข็ม แก้ลายพญานาคจนหลังเละ จนโดนสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย โดยทางเมียช่างสัก ก็ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า  สวัสดีทุกท่าน จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทางเราขอชี้แจ้งให้ทุกท่านทราบว่า หลายคนอาจจะมีข้อสงสัยในหลายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และทำไมทางเราถึงไม่ออกมาชี้แจ้งสักที เนื่องจากตั้งแต่กลับมา โจ้ มีอาการป่วยรุนแรง จนทำให้ไม่สามารถชี้แจงได้ในตอนนี้ และตัวอ้อยเองคงไม่สามารถตอบคำถามได้ทั้งหมดในสิ่งที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องสลิป..เงินบริจาคที่นำไปช่วยเหลือ ช่างเจ ทางเรากำลังดำเนินการให้ โจ้ มอบอำนาจ ขอสเตรทเม้น เพราะ เอาบุ๊คแบ้ง ไปอัฟเดตแล้ว มันขึ้นยอดรวม เลยต้องทำเรื่อง ขอสเตรทเม้นออกมา ทั้งนี้ในวันที่โจ้พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ โจ้จะออกมาอธิบายทุกอย่างด้วยตัวเอง ขอบพระคุณทุกท่านมากๆค่ะ

งานนี้บอกเลยว่า ช่างสัก มีหน้าชา หลังแก้งานสาวสักพญานาค จนพังยับ ล่าสุดหายเข้ากลีบเมฆ ชาวเน็ตถล่มด่ายับ! ชาวเน็ตจะมีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  รอยสัก  พญานาค  สักลาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ