อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ตอกหน้าสั่นหลังทนายเดชาออกตัวไหว้สวยขอโทษสังคม ทำตัวน่าเกลียดสมควรแล้วที่โดนด่าทั้งประเทศ

จากกรณีดราม่าหลังทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นทนายความให้กับพี่เลี้ยงจุ๋มพาเข้าแจ้งความกลับผู้ปกครองเด็กทำร้ายร่างกายและยังพูดออกตัวว่าครูในคลิปที่เอาถุงดำคลุมหัวเด็กนั้นทำไปเพื่อหยอกล้อจนเกิดกระแสความไม่พอใจอย่างหนักในสังคมและหลายๆคนหลายๆวงการได้ออกมาตำหนิทนายเดชาเป็นการใหญ่ รวมถึงผู้ติดตามหลายๆคนเกิดความผิดหวังและได้เลิกติดตามไปเป็นจำนวนมาก

จนกระทั่งวันที่ 6 ตุลาคม 2563 ทนายเดชาได้ออกมาไลฟ์ขอโทษเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมบอกว่าใครที่ด่าตนตนก็ไม่โกรธ ยืนยันจะยังให้ความรู้ด้านกฎหมายต่อไป

ขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กับทนายคลายทุกข์ จะมุ่งมั่นให้ความรู้ทางกฎหมายและวิเคราะห์ข่าวเด่นคดีดังต่อไปท่านใดมีปัญหาข้อกฎหมายยังคงปรึกษาได้เหมือนเดิม

สิ่งใดที่ผมตัดสินใจผิดพลาดไปต้องกลับขออภัยพี่น้องประชาชนมาณที่นี้ แต่ทุกสิ่งทุกอย่างมันคือวิชาชีพทนายความ

จึงเรียนมายังท่านเพื่อทราบ จากทนายคลายทุกข์ ผมจะสู้ต่อไปให้ความรู้ทางกฎหมายกับประชาชนต่อไปครับ ส่วนคนที่ด่าผมผมก็ไม่โกรธครับ

 

 


ล่าสุดเพจดัง อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า 

แหมมม .. เมื่อวานเห็นเสียงแข็งดุดัน ไม่ง้อ FC อยู่ดีๆ  พอคนหายไปเป็นหมื่น คนด่ากันให้รึ่ม วันนี้ไหว้สวย เสียงอ่อนโยนเลยนะครับ 555555 เอาจริงๆนะ ประเด็นหลักที่ทัวร์ลงมันไม่ใช่เรื่องที่เข้าไปดูแลเรื่องกฎหมายให้รร.หรอก พอเข้าใจได้ว่ามันคืออาชีพ มันคืองาน ก็ไปว่ากันในศาล

ไอ้ที่คนฟังแล้วเกลียดหนัก รวมทั้งผมด้วยคือไอ้ที่พาตัวต้นเหตุไปฟ้องผู้ปกครองว่าทำร้าย

แถมให้สัมภาษณ์ออกสื่อ ด้วยสีหน้าน้ำเสียงยียวน ว่ากูเหนือ ผู้ปกครองต้องมาติดต่อรร.เอง แถมที่หนักคือ บอกว่าอีถุงดำนั่นหยอกล้อเด็ก  ไม่ไหวว่ะ น่าเกลียดเกิน สมควรแล้วที่โดนด่าทั้งประเทศ

 

 

ขอบคุณ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทนายเดชา  เด็กอนุบาล  อีเจี๊ยบ เลียบด่วน  ครูอนุบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ