หนุ่มโดนชายคลั่งไล่ทุบรถ ไปเเจ้งความไม่คืบหน้า ไล่ตามจับเองจนเจอตัว

  กรณีทางเพจ เจ๊ม้อยv+ได้เผยเรื่องราวร้องทุกข์ของสาวรายหนึ่ง ซึ่งได้ถูกชายเมาคลั่ง ลากเก้าอี้มาทุบตีรถจนพังเสียหาย เรื่องเป็นมาอย่างไรคงต้องฟังทั้งสองฝั่ง ไม่มีร้อยเวรคอยรับเรื่องร้องเรียนเพราะไปกินเลี้ยง จริงๆแล้วควรมีร้อยเวรเฝ้าอยู่โรงพักไม่ใช่หรือ หรืออย่างไร ??? 

 

มีชายคล้ายเมายา จอดรถขวางถนน แล้วลากเก้าอี้มาทุบรถผม และถีบรถ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกัน แต่ประเด็นอยู่ที่ว่าโทรไป191แล้ว191โทรไปหาตำรวจท้องที่ถึง2ครั้ง แต่ไม่มีคนรับสาย ผมจึงไปที่โรงพัก ปรากฎว่า #ตำรวจกินเลี้ยงกัน ไม่มีร้อยเวรคอยรับเรื่องร้องเรียน แล้วความปลอดภัย ชีวิตและทรัพสินประชาชนจะทำยังไง หรือต้องให้ตายก่อน ค่อยมาทำคดี ทั้งฯที่ห่างกันแค่3กิโลฯ  ช่วยกันแชร์ให้โลกรับรู้ความเน่าคับ ผ่านมา5วันยังจับไม่ได้ ชาวบ้านไม่กล้าไปแม้กระทั่งนาตอนกลางวัน

 


 

ความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้  6ต.ค.63 มีรายงานว่า จากเรื่องที่โดนคนไม่มีสติทุบรถ อ.เมืองยาง เจ้าตัวออกติดตามจนได้ตัวมาแล้ว #จับเองนักเลงพอ นางบอก #เจอคันไหนก็ทุบคันนั้นเพราะไม่ได้สติ เป็นคำตอบที่ดูน่าให้อภัยไหม???


จับตัวได้แล้วนะครับ  ตั้งแต่เกิดเหตุผมกับลูกน้องก็ออกติดตามทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ถ้าไม่ได้พี่น้องประชาชนให้ข้อมูล คงตามจับไม่ได้ ขอบคุณประชาชนทุกคนที่ให้ข้อมูลมา ถ้าประชาชนร่วมมือกันยังไงเราก็ชนะ ไม่มีอะไรชนะประชาชนมาร่วมกันสร้างสังคมให้ดีขึ้นครับ ดูคลิปนะครับมันบอก ว่าวันนั้นถ้าเจอใครทำหมด ต่อไปนี้มีเหตุการณ์อะไรแจ้งผมมาได้นะครับผมพร้อมเป็นตัวแทนให้พี่น้องประชาชนทุกคนเพื่อให้สังคมน่าอยู่กว่านี้

 

 

 

ขอบคุณ
เจ๊ม้อยv+

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเจ้งความ  ทุบรถ  เมายา  ตามจับ  ชายคลั่ง  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ