เสิร์ฟความสยอง สาวซื้อเอแคลร์ของโปรดบิออกมาอ้วกแทบพุ่งเจอเป็นตัวแขนขาครบสภาพสมบูรณ์

สาวโพสต์เตือนพร้อมฝากถึงผู้ผลิตขนมและอาหารทั้งหลายให้รักษาความสะอาดให้ดีดีหากเลี้ยงสัตว์ เนื่องจากเธอต้องเสียความรู้สึกอย่างหนักหลังไปซื้อขนมเอแคลร์ซึ่งเป็นของโปรดจากแม่ค้าในตลาด เมื่อกลับถึงบ้านหยิบขึ้นมากิน แต่กลับได้เจอแขกไม่ได้รับเชิญซึ่งมันไม่ควรจะมาอยู่ในอาหารได้

คุณ Ourairat Knamkerd โพสต์ด้วยความพะอืดพะอมหลังไปซื้อขนมมากินแต่ได้ของแถมเป็นเห็บตัวหนึ่ง เธอบอกว่าแทบอ้วกออกมาทันที

ขอฝากถึงร้านขนมทุกร้านด้วยนะคะ ขอให้รักษาความสะอาดกันหน่อย ให้นึกถึงคนกินด้วยคะ เพราะถ้าเราไม่ดูก่อนกินก้อาจจะกินเข้าไปแล้ว (ตัวแดงๆ) ถ้าท่านจะเลี้ยงหมาหรือแมว ไม่ว่าอะไรหรอกค่ะ แต่ขอเถอะนะคะ รักษาความรักษาความสะอาดหน่อยค่ะ 

เจอแบบนี้มาหลายร้านแล้วพอไปบอกที่ร้านเขาก้บอกว่าไม่ใช่ร้านฉัน คุณไปซื้อที่อื่นมาหรือป่าว #ขอให้รักษาความสะอากกันหน่อยนะคะ นึกถึงคนกินด้วย #ขอบคุณค่ะ

 


ความเห็นจากชาวเน็ต เช่น ระวังอีกอย่างนะคะ​ ขวดน้ำขวดน้ำอัดลมทั้งหลายร้านไหนที่เลี้ยงหมา​ สังเกตุให้ดีนะคะเห็บทั้งสองชนิดชอบอยู่ที่ฝาขวดเกรียวขวดถึงแช่ในตู้เย็นมันก็ไม่ตายค่ะ , เราก็เคยเจอหมูย่าง มีแต่ขนหมา , นี่ยังดีเราสิกินน้ำเต้าหู้เกือบหมดก้นถ้วยขนเจ้าของร้านนอนยิ้มหวานอยู่ขนรักแร้ขนหน้าแข้งพอทนนี่มันขนแข็งๆหยิกๆคิดเหอะอั๊วกเจ็บเส้นท้องกินมาตั้งแต่ลูกเรายังเล็กๆตอนนี้ลูก24ปีแล้วไม่น่าเลยตอนนี้ไม่ซื้อกินทำกินเองทุกอย่าง
 

 

 

 

ขอบคุณ Ourairat Knamkerd


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เห็บหมา  เห็บหมัด  ขนมหวาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ