ทนายเดชา พา ครูจุ๋ม เข้าแจ้งความผู้ปกครองที่ตบ-ถีบ หลังเห็นคลิปทำร้ายลูก

วานนี้ (04/10/2563) ที่สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทนายความของโรงเรียนในเครือสารสาสน์อย่างเป็นทางการเดินทางมายังโรงพักพร้อมด้วย น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือครูพี่เลี้ยงจุ๋มเพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนายชาญวิทย์ น้อยสุขยิ่ง อายุ 37 ปี และภรรยาซึ่งเป็นผู้ปกครองน้องเสือ ที่เข้าทำร้ายร่างกายครูพี่เลี้ยงจุ๋มเมื่อวันที่ 25ก.ย.63 ในงานประชุมผู้ปกครองที่รร.สารสาสน์ วิเทศ ราชพฤกษ์หลังเห็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่น้องเสือถูกครูจุ๋มทำร้ายทำมห้บันดาลโทสะระงับอารมณ์ไม่อยู่เข้าทำร้ายครูจุ๋มซึ่งปรากฏตามภาพคลิปเหตุการณ์ที่มีผู้ถ่ายภาพบันทึกไว้
 

โดย น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม กล่าวว่าตนขอโทษผู้ปกครองและนักเรียนทุกคน ขอโทษผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์ทุกคนตนรับสารภาพว่าทำร้ายร่างกายเด็กจริงเพราะตนเกิดความเครียด ตอนนี้ตนรู้สึกผิดมากตนต้องขอโทษสังคม ส่วนเรื่องคดีความก็ให้ว่าไปตามกฏหมาย ตนทำผิดก็ขอยอมรับผิดและในตอนนี้ตนก็ไม่ได้ติดต่อกับผู้ปกครองคนไหนเลยสภาพจิตใจตนตอนนี้ยังไม่โอเคเท่าไหร่ ยังรู้สึกเครียดอยู่อันไหนที่ตนผิดก็ยอมรับผิด

ทางด้านทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ กล่าวว่า วันนี้ตนมาในนามโรงเรียนอย่างเป็นทางการ ตามที่พนักงานสอบสวนได้ออกหมายเรียกไป ซึ่งในวันนี้ตนได้พาครูจุ๋มที่ถูกทำร้ายร่างกาย มาแจ้งความดำเนินคดีตามกฏหมาย ซึ่งในคดีนี้ตนต้องว่าไปตามหลักฐานที่มี ใครผิดก็ว่าไปตามหลักฐาน วันนี้นำหลักฐานมายื่นให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีกับผู้ปกครองสองคนที่ทำร้ายร่างกายครูจุ๋มตามที่ปรากฏในคลิปเมื่อวันที่ประชุมที่โรงเรียน ซึ่งในตอนนี้ตนรับผิดชอบทุกคดีของโรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์ทั้งหมด ซึ่งตอนนี้มีประมาณ 30 คดีแล้ว มีครูต้องเป็นผู้ต้องหา 13 คน ซึ่งในฐานะที่มาดูแลในเรื่อง คดีก็ว่าไปตามพยานหลักฐาน ว่ากันที่ศาล
 


ในเบื้องต้นทางทนายเดชาได้รับมอบหมายจากผู้บริหารเครือสารสาสน์ให้รับผิดชอบด้านคดีของโรงเรียนสารสาสน์ราชพฤกษ์อย่างเป็นทางการ ในคดีที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยตนจะขอตรวจสอบพยานหลักฐานทั้งหมด ที่ทางผู้ปกครองได้แจ้งความดำเนินคดีไว้ ทุกอย่างว่ากันไปตามความจริงถ้าครูหรือพี่เลี้ยงคนไหนรับสารภาพก็ให้ดำเนินคดีไป ส่วนคนไหนที่ไม่ผิดก็แก้ต่างกันในชั้นศาลตามข้อเท็จจริง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : จุ๋ม  ทนายเดชา  ทำร้ายนักเรียน  คุณครู 

ติดตามข่าวอื่นๆ