ทนายนิด้าออกตัวแรงถึงผู้ปกครอง หลังครูจุ๋มขึ้นโรงพัก แจ้งจับคนทำร้ายกลางวงนักข่าว

จากกรณีที่มีคลิปเหตุการณ์ครูอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่ง ทำร้ายร่างกายนักเรียนจนตัวปลิวลงพื้น เดือนซ้ำรุมตี ถีบ โดยที่ไม่สนครูคนอื่นห้าม จนสุดท้ายผู้ปกครองมาเอาเรื่อง กระทั่ง ครูจุ๋ม อรอุมา ปลอดโปร่ง ได้เปิดใจด้วยสีหน้าเศร้า กล่าวยอมรับว่าได้กระทำความรุนแรงทำร้ายร่างกายเด็กจริง 

เนื่องจาก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา มีความเครียดเกี่ยวกับเรื่องแม่ป่วยเบาหวาน ความดัน และโรคไต อีกทั้งต้องดูแลเด็ก 32 คนถือว่ามีจำนวนเยอะ ประกอบกับเด็กนักเรียนไม่ฟัง และทำงานไม่ทัน เนื่องจากการเรียนการสอนของเด็กอนุบาลต้องใช้สมุดงานเขียนเยอะ

 

 

อ่านข่าว - สำนึกผิดแล้ว! ครูจุ๋ม เปิดใจหน้าเศร้า อ้างทำไปเพราะเครียดเรื่องแม่ป่วย พ้อท้ออยากจบชีวิต ลั่นถามแค่นี้เลวมากเลยหรอ?

 

 

แต่ดูท่าเรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆ เมื่อมีข่าวแว่วๆ มาว่า ด้านครูจุ๋มจะเอาเรื่องกับทางด้านผู้ปกครอง ซึ่งล่าสุด ทนายนิด้า หรือ ทนายศรัณยา หวังสุขเจริญ ทนายความหญิงชื่อดังได้โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า " ครูจุ๋มแจ้งจับผู้ปกครอง ที่ตบหน้าและถีบกลางวงแถลงข่าว  ท่านผู้ปกครองที่ถูกแจ้งจับถ้ามีทนายอยู่แล้วก็แล้วไป แต่ถ้าไม่มี ข้าพเจ้ายินดีเสนอตัววว ฮ่าาาาาา  #ครูทำร้ายเด็ก #ครูจุ๋ม #โรงเรียนสารสาสน์ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย"

 


 

ต่อมาทนายนิด้าได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมอีกว่า "มีคนสงสัยว่ากรณีครูจุ๋มโดนผู้ปกครองถีบนี่จะยังสู้เรื่อง #บันดาลโทสะได้ไหม เพราะบันดาลโทสะ ต้องเป็นระยะเวลาใกล้ชิดต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรณีนี้หลายคนคิดว่าการรังแกเด็กมันขาดตอนไปตั้งนานแล้ว เพิ่งมาถีบ มันจะยังสู้เรื่องบันดาลโทสะได้เหรอ

#เรื่องนี้ไม่ยาก นิด้าจะบอกว่ากรณีนี้ สามารถแถลงให้ศาลทราบได้เลยค่ะว่าพอเห็นคลิปที่เปิดดูพร้อมกันตอนแถลงข่าว ก็เลยเพิ่งประจักษ์ชัดเวลานั้นว่าลูกถูกครูจุ๋มทำร้าย เลยขาคู่ลอยไปไม่รู้ตัว ที่เหลือก็แล้วแต่ศาลท่านจะเมตตาเลยค่ะว่าจะลงโทษหนูหรือไม่/อย่างไร ขอน้อมรับคำตัดสินทุกประการ  ส่วนตัวเชื่อว่าศาลท่านเข้าใจ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย"

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น น.ส.อรอุมา หรือ ครูจุ๋ม เข้ามอบตัวที่ สภ.ชัยพฤกษ์  ตำรวจแจ้ง 3  ข้อกล่าวหา คือ 1.ทำร้ายร่างกาย 2.กักขังหน่วงเหนี่ยว 3.ความผิด ตามพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก  ส่วนข้อหาอื่นๆ ตาม พ.ร.บ.ครู  อยู่ระหว่างการสอบปากคำเพิ่มเติม  แยกดำเนินคดี 8 คดี ต่างกรรมต่างวาระ ตามที่ผู้ปกครอง มาแจ้งความ

 

อ่านข่าว - ครูจุ๋มโผล่มอบตัวแล้ว นั่งเศร้าฟังตร.แจ้งหลายข้อหา
 

 

ล่าสุด   ที่สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี   ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์   ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์    ระบุตนเองได้รับมอบอำนาจให้เป็นตัวแทนเครือโรงเรียนสารวาสน์อย่างเป็นทางการ  และเดินทางมาพร้อม น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ “ครูจุ๋ม”   เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายชาญวิทย์ (สงวนนามสกุล) และภรรยา ซึ่งเป็นผู้ปกครอง ด.ช.เอ (นามสมมุติ) ที่เข้าทำร้ายร่างกาย “ครูจุ๋ม” เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่โรงเรียนสารสาสน์ วิเทศน์ราชพฤกษ์ หลังเห็นกล้องวงจรปิดน้องเสือถูกทำร้ายร่างกายและระงับอารมณ์ไม่อยู่ จึงเข้าทำร้าย

 

"ตนมาในนามโรงเรียน ที่พนักงานสอบสวนได้เรียกไป วันนี้ครูที่ถูกตบตีจะมาแจ้งความด้วย ตนว่าความตามหลักฐานไป ใครผิดก็ว่าไปตามหลักฐาน วันนี้นำหลักฐานมายื่นให้พนักงานสอบสวน  ส่วนครูจุ๋ม   มาแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ปกครองสองคน ที่ทำร้ายร่างกาย  ในวันที่มีการประชุมที่โรงเรียน ซึ่งตนรับผิดชอบทุกคดีของโรงเรียน คือประมาณ 30 คดี ครู 13 คน เรื่องคดีก็ว่าไปตามพยานหลักฐาน ว่ากันที่ศาล"

 

 

ขณะที่ “ครูจุ๋ม”  กล่าวว่า ตนขอโทษผู้ปกครองและนักเรียนทุกคน ขอโทษผู้บริหารโรงเรียนสารสาสน์ทุกคน ตนรับสารภาพว่าทำร้ายร่างกายเด็กเพราะตนเกิดความเครียด ตนรู้สึกผิดมาก ตนต้องขอโทษสังคม ส่วนเรื่องคดีก็ให้ว่าไปตามกฏหมาย ตนทำผิดก็ยอมรับ ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกับผู้ปกครองคนไหนเลย สภาพจิตใจตนตอนนี้ยังไม่โอเคเท่าไหร่ ยังรู้สึกเครียดอยู่ อันไหนที่ตนผิดก็ยอมรับผิด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทนายดัง  ทำร้ายร่างกาย  ครูอนุบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ