น็อต วิศรุต สามี ชมพู่ อารายา เปิดโรงงาน พาชมความอลังการใหญ่โตหรูหรา สีสันจัดจ้าน ไม่เสียชื่อเจ้าพ่อแฟชั่น

ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ตามคุณภรรยามาติดๆ สำหรับ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีสุดหล่อของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา คุณพ่อของสองแฝด สายฟ้า พายุ ที่ช่วงนี้ถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆ ด้วยมาดสุดหล่อของคุณพ่อที่มีความเป็นแฟชั่นนิสต้าสมกับศรีภรรยา ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับก็จะทราบกันดีว่า หนุ่มน็อต เป็นหนึ่งในผู้บริหารบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตหลอดไฟฟ้าอันดับหนึ่งของประเทศ รวมไปถึง บริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด

โดยเมื่อไม่นานมานี้ น็อต วิศรุต ก็เพิ่งออกมาเผยภาพพาทัวร์ส่วนหนึ่งของบริษัท สายไฟฟ้าวีนายน์เคเบิ้ล จำกัด ที่เจ้าตัวบริหารอยู่ให้ชมกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า เห็นแค่เครื่องจักรก็รู้แล้วเป็นโรงงานที่ใหญ่โตอลังการมาก แถมยังออกแบบสีสันสวยสดใสจนมีมุมให้ คุณพ่อน็อต ได้โพสต์ท่าถ่ายรูปแบบเก๋ๆ เท่ห์ๆ อวดความหล่อตี๋ เห็นแล้วนึกว่าคุณพ่อกำลังถ่ายแบบลงแม็กกาซีนเล่มดังเสียอีก

 

 

 


ทั้งนี้ เจ้าตัวยังได้โพสต์แคปชั่นไว้ด้วยว่า "Work it harder, make it better, do it faster, makes us stronger. #veninepowercable" (ทำงานให้หนักขึ้น ทำให้ดีขึ้น ทำได้เร็วขึ้น ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น) เรียกว่าไม่ใช่แค่แม่ชมที่สายแฟ เพราะพ่อน็อตก็แฟไม่แพ้กันเลยจริงๆ

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์  โรงงาน  ชมพู่ อารยา  ชมพู่ น็อต 

ติดตามข่าวอื่นๆ