โผล่แชท อ้าง"ช่างสัก"ให้เอาเบตาดีนทาแผล

สืบเนื่องจากประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ หลังจากที่หญิงสาวท่านหนึ่งได้ได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า คุณสักให้เราไม่ตรงปก แล้วคุณยังมาว่าด่าเราอีกนี้หรือคือ #จรรยาบรรณ ของช่าง #ฝากกลุ่มประเทศคอน เป็นสื่อกลางด้วย นะคะ เพราะไม่อยากให้ #คนที่คิดจะสักต้องเจอแบบเรา เพราะร้านสัก ก็อยุ่ใน เมืองนคร

ต่อมา ( 26 กันยายน 2563 ) ที่เฟซบุ๊ก มไม้ แทททู ได้มีการโพสต์รูปภาพระบุข้อความว่า ผมสงสารพี่สุ..ครับ..ผมทำต่อไหวนะ...พี่สุเป็นคนไม่ค่อยพูด..และไม่เล่นเฟสบุ๊ค...ตามที่ออกรายการโหนกระแส...และน้องสาวเค้าพูดแทน...เพราะพี่เขาเป็นคนเงียบนิ่ง...

พี่สุเงียบนิ่งตลอด...ในการทำงานของผม...ยาวนานเริ่ม..บ่ายโมงกว่าๆ...จนตอนนี้ตี5..พี่สุบอกว่าไหว..ผมอยากให้พี่สุพักผ่อนครับ...แล่วพรุ่งนี้ทำต่อส่วนที่เหลือ...ไม่ต้องตั้งคำถามนะครับว่าทำต่อได้มั้ย...เพราะเราจะทำในส่วนที่..ยังไม่โดนเข็ม..ผมมีประสบการณ์พอสมควรครับ

ผมบอกเลยว่าแรงกดดันสูงมากมายมหาสาร..แต่ผมจะทำงานอย่างสุดความสามารถครับ...จุุ๊ก..กรู๊ ผมขอเลื่อนเวลาเวิร์คช็อปแลกเปลี่ยนความรู้ของช่างสักเป็น..วันอาทิตครับ

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นจากชาวเน็ตบางส่วน


ล่าสุด เพจดังหลายเพจ ได้ออกมาเผยภาพหลังสักไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ กลับพบว่ารอยสักมีสีดำ ทำเอาชาวเน็ตช็อกหนักกว่าเดิม จะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลย

 

 

 

 

ด้าน  เพจ ฝาเบียร์ โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า  ใส่แก้วอะไรก็เหมือนกันแหล่ะ​ เมาแล้วดราม่าได้เหมือนกัน​ หลังเขาเละหมด​ วันหลังอย่าแดกตอนทำเพิ่มเสียงให้สุดนะ​ เพื่อความบันเทิงระดับประเทศไทย

 

 

ล่าสุด เพจ ฝาเบียร์ โพสต์ข้อความระบุว่า โถ่ไอควายเอ้ยไอ้ประธาน ดีนะเขาที่เขาไม่ใช้​ อ่านนะ​ เขาไม่ได้เอาไปทาแต่ไอ้ประธานมันเอาให้เขาทา​ แนะนำได้ระดับประเทศชิบหายไหนอะเมื่อไหร่จะมาแจงเงิน​ช้าจังวะ#บินไป#ดาวร้ายละครไทย#​ฝาเบียร์

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พญานาค  สักลาย 

ติดตามข่าวอื่นๆ