หมอพรทิพย์ โพสต์เดือดจอดรถเชียงใหม่โดนทุบ รู้ทีหลังเป็นหนุ่มแกร็บสุดกร่าง

กลายเป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อ แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา โพสต์บอกเล่าเรื่องราวพร้อมภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "ค่ำนี้ที่แยกวัวลายด้านตูลู อำเภอเมือง เชียงใหม่ หมอต้องเข้าเช็คอินโรงแรมเพื่อไปงานบุญพรุ่งนี้ วันเสาร์รถเข้าไม่ได้เพราะมีถนนคนเดิน ถนนด้านตูลูมีที่ว่างที่มีรถจอดหลายคัน ไม่มีเครื่องหมายแดงขาว จึงเข้าเทียบรถเพื่อเอากระเป๋าลง ผู้ชายแต่งกายแบบในรูปทุบหลังคารถดังเปรี้ยงไล่ให้ไปจอดที่อื่น เดี๋ยววีไอพีมา 

ถามไม่ยอมตอบว่าทำไมในเมื่อมีรถอื่นจอดอยู่ เพื่อนจึงขับเลยไปข้างหน้า ส่วนหมอก็ลากกระเป๋ามาถามว่าคุณเป็นใคร เพราะเหตุใดจึงใช้ท่าทีก้าวร้าว หมอเปิดหน้าคุยดีๆเขาเลยเอาแต่เดินหนีกลับไปกลับมา ถามว่ามาจากไหนก็ไม่กล้าหันมา กล้าแสดงกิริยาเช่นนี้ต้องกล้ารับผิดชอบการกระทำ ฝากข้อมูลไปยังผู้ว่าเชียงใหม่ตรวจสอบว่าเขาคือใครใช้กิริยาไม่เหมาะสมยิ่ง 


มาจากหน่วยใดก็ไม่ควรให้ปฏิบัติเช่นนี้ เรื่องเกิดเมื่อสักครู่เอง ไม่โกรธแต่ไม่ยอม กับคนธรรมดาจะขนาดไหน อายุก็ยังหนุ่มแต่ก้าวร้าวจัง" ทำให้โพสต์นี้มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นและแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก

 


ทั้งนี้จากการตรวจสอบข้อมูลภาพชายหนุ่มที่แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์โพสต์ปรากฏว่าคล้ายกับหนุ่มแกร็บฟู้ดที่เพิ่งเป็นข่าวดังกรณีโพสต์คลิประบายความอัดอั้นที่ถูกลูกค้าสั่งอาหารแล้วเบี้ยว ซึ่งจากการสอบถามนายอนุพงษ์ นันทนิคม อายุ 27 ปี ชาวจังหวัดลำพูน อาชีพขับแกร็บฟู้ด ยอมรับว่า ตัวเองเป็นชายหนุ่มคนเดียวกันกับในโพสต์ของคุณหญิงแพทย์หญิงพรทิพย์ เหตุเกิดขึ้นเวลาประมาณ 19.30 น. 

อย่างไรก็ตามยืนยันว่าไม่ได้แสดงกิริยาพูดจาก้าวร้าว และไม่ได้ทุบหลังคารถยนต์ หากแต่เพียงใช้มือตบที่บริเวณท้ายรถยนต์คันดังกล่าวเพื่อส่งสัญญาณให้รู้ว่าห้ามจอด โดยไม่รู้ด้วยว่าคนขับรถจะมาส่งแพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ ซึ่งการที่ตัวเองทำเช่นนั้น เนื่องจากเป็นจิตอาสามาช่วยงานของเจ้าหน้าที่อาสาจราจรที่ปฏิหน้าที่จัดระเบียบการจราจร


โดยบริเวณจุดนั้นมีการวางป้ายห้ามจอดบอกไว้อยู่แล้วตั้งแต่ช่วงบ่าย ส่วนวีไอพีที่จะมานั้น ตัวเองไม่ทราบว่าเป็นใคร ทราบแต่เพียงว่ามีการให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครจราจรทราบทางวิทยุสื่อสารเท่านั้น ซึ่งยืนยันว่าไม่มีเจตนาก้าวร้าวและเพียงแต่ทำหน้าที่จิตอาสาช่วยเหลืองานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครจราจรเท่านั้น

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ที่จอดรถ  แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์  เชียงใหม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ