พบหญิงสาวปริศนาลอยกลางทะเล หลังหายตัวไปเมื่อ 2 ปีก่อน

ต้องบอกว่าทำเอาคนในครอบครัวใจหายไปเลยทีเดียว หลังได้มีรายงานข่าวว่า พบตัวหญิงสาวปริศนาที่ลอยคออยู่กลางทะเลนอกชายฝั่งโคลอมเบีย ภายหลังครอบครัวของเธอขาดการติดต่อไปนานถึง 2 ปี  ทำเอางงไม่น้อยว่าเธอรอดได้อย่างไร 

รายงานระบุว่า หญิงสาวดังกล่าวขาดการติดต่อจากคนในครอบครัวไปเมื่อ 2 ปีก่อน โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่าเธอหายตัวไปไหน กระทั่งมีรายงานการพบเห็นร่างผู้หญิงลอยกลางทะเล ห่างจากชายหาดเมืองเปอร์โต โคลอมเบีย ประมาณ 1 ไมล์ เมื่อวันที่ 26 ก.ย. ที่ผ่านมา จากการตรวจสอบทราบชื่อว่า แองเจลิก้า เกแทน อายุ 46 ปี อยู่ในสภาพอ่อนล้าโรยแรงจากการลอยอยู่กลางทะเลร่วม 8 ชั่วโมง

ภายหลังได้รับการช่วยเหลือจนฟื้นคืนสติแล้ว แองเจลิก้าได้เผยกับทางสื่อว่า เธอตั้งใจกระโดดลงทะเลเพื่อฆ่าตัวตาย หนีจากสามีโมโหร้ายที่ทำร้ายร่างกายเธอมายาวนานกว่า 20 ปี ตัดขาดเธอจากครอบครัวและเพื่อน จนเธอตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าและตัดสินใจจบชีวิตดังกล่าว หลังจากนั้นก็ไม่มีใครพบเห็นเธออีกเลย จนมาได้รับการช่วยเหลือดังกล่าว


ทางฝั่งครอบครัวของเธอนั้น ลูกสาวของแองเจลิก้าได้ออกมาโต้แย้งต่อคำกล่าวอ้างของแม่เธอที่ถูกพ่อทำร้ายร่างกายมาเป็นเวลานาน โดยมองว่าเป็นข่าวเท็จสร้างความแตกแยกในครอบครัว ตอนนี้เธอและน้องสาวกำลังหาเงินเพื่อพาแม่ของเธอกลับมายังเมืองหลวงโบโกตา บ้านเกิดของเธอและหวังว่าจะได้อยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวเสียที

ขอบคุณข้อมูลจาก  DailyMail, The Sun


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลอยกลางทะเล  หญิงสาว  หายตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ