พ่อน้องเก้า บุกเเจ้งความเพิ่ม เอาเรื่องพี่เลี้ยงชื่อเเวว จับลูกเเก้ผ้ากลางห้องเรียนสารสาสน์ วิเทศ ราชพฤกษ์

 ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ วันที่1ต.ค.63  ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์  พร้อมด้วย คุณพ่อน้องเก้า เด็กนักเรียนหญิงที่ถูกพี่เลี้ยงของโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ ถอดเสื้อผ้ากลางห้องเรียน นำภาพกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุมาเเจ้งความ ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ชัยพฤกษ์  พร้อมร้องเรียนไปถึงผูู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรชัยพฤกษ์

 โดย ทนายรณณรงค์ กล่าวว่า ผู้ปกครองที่เคยเข้าเเจ้งความกับครูในโรงเรื่องทำร้ายร่างกายเด็กมาแจ้งความเพิ่มในข้อหาอนาจาร หลังพบภาพว่าครูถอดชุดนักเรียนหญิง 1 คน ชาย 1 คน กลางห้องเรียน ต่อหน้าเพื่อนนักเรียน ส่วนตัวมองว่า การเรียกค่าเยียวยาของผู้ปกครองควรอยู่ในหลักล้าน โดยเปรียบเทียบเหมือนการซื้อสินค้า ที่จ่ายค่าเทอมหลักเเสนเเต่กลับได้รับการบริการที่ไม่ดี ซึ่งผู้บริหารกลางในเครือสารสาสน์ควรต้องรับผิดชอบเเล้วไปเก็บค่าเสียหายจากบุคลากรในโรงเรียนกันเอง 


 ด้านพ่อน้องเก้า ยืนยันหลักฐานจากคลิปกล้องวงจรปิด ลูกของตนเองถูกพี่เลี้ยงที่ชื่อเเวว จับถอดเสื้อผ้าต่อหน้าเพื่อนนักเรียนทั้งห้อง เนื่องจากได้ปัสสาวะรดชุด ควรจะมีการไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำ เเถมพี่เลี้ยงยังไม่ได้นำมาชุบน้ำมาทำความสะอาดเช็ดตัวลูก  จนเวลาผ่านมานับเดือน พบว่าลูกสาวตนเองผื่นขึ้น กลายเป็นโรคผิวหนังที่ขา เป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจหัวอกคนเป็นพ่อเป็นเเม่ 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ชัยพฤกษ์  รร.สารสาสน์  เเจ้งความ  รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์  พี่เลี้ยง  ครูโหด 

ติดตามข่าวอื่นๆ