ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝด ขอบวชถือศีลปฏิบัติธรรมกับ แม่ชีศันสนีย์ เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้พ่อบังเกิดเกล้า ตั้ว ศรัณยู

เรียกได้ว่าก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับวงการบันเทิงไทย ที่ได้สูญเสียบุคคลากรคนสำคัญอดีตพระเอก ผู้กำกับชื่อดัง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง หรือ นรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ได้เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ ในระยะสุดท้าย ในวัย 59 ปี ณ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

และเมื่อวันที่ 18/6/63  เปิ้ล หัทยา ภรรยาของ ตั้ว ศรัณยู ได้โพสต์อำลาสามีครั้งสุดท้ายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความระบุว่า “จากกันแค่ร่างกาย ความรักมิได้หายไปไหน” โดยงานฌาปณกิจตั้ว ศรัณยู ที่มีขึ้นในตอนเย็นเวลา 16.00 น.  และเมื่อวันที่ 18/6/63  เปิ้ล หัทยา ภรรยาของ ตั้ว ศรัณยู ได้โพสต์อำลาสามีครั้งสุดท้ายผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยมีข้อความระบุว่า “จากกันแค่ร่างกาย ความรักมิได้หายไปไหน” โดยงานฌาปณกิจตั้ว ศรัณยู ที่มีขึ้นในตอนเย็นเวลา 16.00 น.

 


เเละเมื่อวันที่ 20มิถุนายน ที่ผ่านมา ก็เป็นภาพที่บีบหัวใจวงษ์กระจ่าง เมื่อ เปิ้ล หัทยา สวมกอดลูกแฝด ลูกหนัง-ลูกหนุน หลังลอยอังคารสามี ตั้ว ศรัณยู ส่งดวงวิญญาณสู่สรวงสวรรค์  ซึ่งทางครอบครัวนำอัฐิ ตั้ว ศรัณยู มาลอยอังคารส่งดวงวิญญาณสู่สรวงสวรรค์โดยเรือของกองทัพเรือ ณ อ่าวสัตหีบ กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจ

 

เเละล่าสุด ก่อนอื่นต้องขอร่วมอนุโมทนาบุญ กับ ลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวฝาแฝด ที่ได้ขอบวชถือศีลปฏิบัติธรรม อุทิศส่วนกุศลให้บิดา ตั้ว ศรัณยู หลังจากไปด้วยโรคมะเร็ง  ซึ่ง ลูกหนัง ศีตลา นั้นได้มาบวชถือศีลปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ เพื่ออุทิศส่วนกุศลแก่บิดา โดยมี แม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน เป้นผู้ฝึกสอนด้วยตัวเองอีกด้วย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ