งวดนี้มาแน่ เมฆ วินัย ให้โชคใหญ่ ซื้อล็อตเตอรี่รับขวัญหลาน งวด 1/10/63

เรียกได้ว่าเป็นอีกกรณีหนึ่ง ของข่าวนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ชื่อดังอย่าง เมฆ วินัย ไกรบุตร ที่เจ้าตัวได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวว่าได้ป่วยเป็นโรค ตุ่มน้ำพอง ซึ่งเกิดจากอาการภูมิคุ้มกันใต้ผิวหนังบกพร่องคล้ายกับแพ้ภูมิตัวเอง และเป็นโรคที่หาได้ยากพบเพียงแค่ 1 ใน 4 แสนคน เเละก่อนหน้านี้ อาการของ เมฆ วินัย ก็ดีขึ้นตามลำดับอย่างเห็นได้เช่น อีกทั้งดูเหมือนว่า เมฆ วินัย นั้นก็ได้เปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อแก้เคล็ดอีกด้วย โดยชื่อใหม่ของ เมฆ วินัย นั่นก็คือ หัฒศนัย ไกรบุตร นั่นเอง

จากนั้นไม่นานอาการของ เมฆ วินัย กลับมากำเริบอีกครั้ง เพราะการใช้ชีวิตที่ประมาทมากเกินไป จึงต้องกลับเข้ามารักษากับโรงพยาบาลเหมือนเดิม จน เมฆ วินัย ได้ออกมาโพสต์ว่าสุดทรมาน หลังโรคตุ่มน้ำพอง กำเริบอย่างหนัก จนตอนนี้  เมฆ วินัย ก็ได้หันมาดูเเลตัวเองใหม่ เเละวิ่งออกกำลังกายอีกครั้ง เเละก่อนหน้านี้ หนุ่มเมฆ วินัย นั้นก็เครียดอย่างหนัก โรคเวรกรรมไม่จบไม่สิ้น หลังทานยารักษาตุ่มน้ำพองจนบวม ล่าสุดมือแทบจะหยิบของไม่ได้

 


เเละล่าสุด ต้องบอกว่างวดนี้มาแน่ เมฆ วินัย ให้โชคใหญ่ ซื้อล็อตเตอรี่รับขวัญหลาน งวด 1/10/63 โดย หนุ่มเมฆ วินัย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า มาๆๆหลานชาย โชคดีมีชัย นำความสว่างไสวให้ลุงและพ่อแม่ ครับ หลาน ด.ช ชนกร  ชูเดชา   Monchai choodecha พร้อมกับล็อตเตอรี่ให้ ซึ่งเป็นเลข 903982 นั่นเอง


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมฆ วินัย ไกรบุตร  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ