เป๊ก สัณณ์ชัย โพสต์ตัดพ้อ ถ้าวันไหนไม่ไหวจะบอก หลังถูกอิงอิงแฉไม่เลิก

ต้องบอกว่ากลายมาเป็นกระแสร้อนแรงอีกครั้งหนึ่ง สำหรับกรณีของ อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ได้มีการเปิดประเด็นกับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล จนกลายเป็นประด็นเมียน้อยเมียหลวงจนที่ให้ความสนใจของสังคม 

โดยในเวลาต่อมานั้น เมื่อเข้าไปส่องแอปฯ TikTok ของสาวอิงอิง ก็พบว่า ยังคงมีคนเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าเจ้าตัวถึงเรื่องการเป็นเมียน้อยอย่างหนักหน่วง ซึ่งอิงอิง ก็ได้พิมพ์ข้อความตอบกลับว่า "อยากจบมานานแล้วค่ะ ขอจบทีถูกซ้อมเข้าโรงพยาบาลที ดีใจมากค่ะที่ข่าวทำให้หนูได้หลุดออกมา"

อกจากนี้ยังบอกด้วยว่า ขอออกก็โดนซ้อม มันต้องรอให้เป็นข่าวนี่แหละถึงได้ออกมา ต้องขอบคุณด้วยซ้ำ เย็บ 14 เข็มก็มีนะคะ เอาแค่ไม่กี่เดือนก่อนก็ได้ค่า เส้นเลือดฝอยในตาแตกนะ ไม่แรงจริงคงไม่ได้ 


 

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตมาถามเพิ่มเติมอีกว่า คนซ้อมนั้น ใช่คุณป.ไหม เจ้าตัวก็ตอบชัดเจนว่า ตามนั้น 

 


โดยหลังจากที่สาวอิงอิง ออกมาเผยว่าตัวเองโดนซ้อมนั้น ก็ปรากฎว่าทางฝั่งของ เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของสาวธัญญ่า ก็ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยหนุ่มเป๊กลงรูปเงาที่ดำ พร้อมข้อความว่า “เรามันก็คนคนนึง ถึงวันไหนไม่ไหว จะบอก” โดยหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าวไปนั้น ก็มีบรรดาทั้งคนที่ติดตามและคนในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจอย่างมากมาย 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อิงอิง อิงณภัสร์  เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล  ตัดพ้อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ