ผัวสุดแสบ สบโอกาสตอนเมียป่วย สานสัมพันธุ์กับแม่ยาย ก่อนตัดสินใจขั้นสุดท้าย ไม่แคร์ทุกสายตา

จากกรณีเว็บไซต์ Daily Star รายงานว่า คาไมล่า ได้ออกมาเผยให้โลกได้รู้ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า สามีของเธอแอบนอกใจไปกินตับกับแม่ของเธอ ตอนที่เธอต้องนอนไอซียู เพราะมีอาการของโรคหลอดเลือดในสมอง พวกเขาคบหากันอย่างไม่ปิดบัง ไม่รู้สึกผิดใด ๆ แทบไม่โผล่หน้ามาเยี่ยมเธอที่นอนปางตาย แถมตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้แต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว

คาไมล่า เผยว่า เธอกับแม่อายุห่างกันแค่ 20 ปี ตั้งแต่ตอนที่เธออายุประมาณ 13-14 ปี แม่ก็เริ่มแข่งขันกับเธอในเรื่องต่าง ๆ แม่มักจะบอกว่าเสื้อผ้าของเธอเหมาะกับตัวเองมากกว่า อาหารของแม่ดีกว่า ไม่มีอะไรที่เธอทำได้ดีพอสักอย่าง จนกระทั่งตอนที่เธออายุ 25 ปี คาไมล่า ได้ตกหลุมรักชายคนหนึ่งที่อายุมากกว่าเธอ 10 ปี ก่อนจะแต่งงานกับเขาในเดือนสิงหาคม 2556 และมีลูกชายด้วยกันในปีต่อมา

อย่างไรก็ตาม ในปี 2560 คาไมล่า จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษาผู้ป่วยโรคอ้วน ที่โรงพบาบาลในเมืองเรซีเฟ เพื่อทำให้ฮอร์โมนของเธอสมดุล แต่หลังผ่าตัดเสร็จเธอกลับมีอาการหลอดเลือดสมอง ทำให้ต้องรักษาตัวต่อในห้องไอซียูอีกเป็นเวลานาน ใช้ชีวิตอยู่บนเส้นแบ่งระหว่างความเป็นความตาย

คาไมล่า เผยว่า ตลอดระยะเวลาเกือบ 4 เดือนนั้น สามีของเธอโผล่หน้ามาเยี่ยมเธอแค่ 2 ครั้ง ขณะที่แม่ของเธอ ไม่เคยโผล่มาเลยแม้แต่ครั้งเดียว กระทั่งตอนที่ออกจากโรงพยาบาล พ่อก็เป็นคนมารับเธอไปที่บ้านของพ่อ และเธอก็ต้องเผชิญความเจ็บปวดที่สุดในชีวิต เมื่อพ่อยอมเปิดปากบอกให้เธอได้รู้ว่า ภรรยาของพ่อ คบชู้อยู่กับสามีของเธอ

"พ่อดูเจ็บปวดเหมือนคนถูกแทงกลางอก เขาดูมีความรู้สึกปนเป ระหว่างความผิดหวังและไม่อยากเชื่อ" คาไมล่า กล่าว หลังจากนั้นคาไมล่าก็โทร. ไปหาแม่เพื่อถามความจริง และแม่ของเธอก็ไม่ปฏิเสธ มันทำให้เธอไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ได้ยินเลยว่าทั้งคู่อยู่ด้วยกันแล้วและมีความสุขกันมาก ๆ 3 วันหลังจากได้รู้ความจริง คาไมล่ากลับไปที่บ้านของเธอ และพบว่าสามีเก็บข้าวของกับเอกสารส่วนตัวของเขาออกไปหมดแล้ว เธอไม่รู้ว่าเขาไปอยู่ที่ไหน รู้แค่ว่าน่าจะอยู่กับแม่ของเธอ ขณะที่พ่อของเธอก็ได้เดินเรื่องหย่ากับแม่


คนรอบตัวและคนรู้จักต่างก็ช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น คุณตาของเธอไม่คุยกับแม่อีก ในขณะที่คาไมล่าได้รู้ว่าแม่กับสามีของเธอไม่ได้รู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้น พวกเขายังใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ออกเดตกันอย่างหวานชื่น แถมยังแต่งงานกัน มีแผนที่จะฉลองวันครบรอบด้วยกันอย่างเปิดเผย

ทั้งนี้ คาไมล่า เผยว่า เธอได้ตัดขาดจากแม่ของตัวเองแล้ว และตัดขาดกับอดีตสามีนับตั้งแต่รู้เรื่องฉาว เธอเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก อย่างไรก็ตาม ชีวิตยังต้องเดินหน้า โดยตัวเธอเองในที่สุดก็ได้พบรักกับชายคนใหม่ที่อยู่กับเธอด้วยความเคารพรักต่อกัน นับจากนี้เธอก็จะมีความสุขกับครอบครัวที่แสนรัก พ่อที่รักเธอมาก กับลูกชายที่แสนดีของเธอ

 

 

 

 

 

 

CR.Kapook


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ผัวเมีย  มีชู้  2ผัวเมีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ