แห่อาลัย หนุ่มมือกีต้าร์ขับเก๋งประสานงารถตู้นักเรียน เพื่อนเผยคำพูดเป็นลางจำได้ไม่เคยลืม

จากกรณีวันที่ 30 ก.ย. 2563 มีรายงานอุบัติเหตุระทึก เวลาประมาณ 07.30 น. ร.ต.ท.ธัชธรรม นารินทร์ ร้อยเวร สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่า เกิดเหตุรถตู้รับส่งนักเรียนชนกับรถเก๋ง ที่บริเวณถนนมุกดาหาร - ดอนตาล บ้านนาเวียงแก ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และชีวิต จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.เกียรติภูมิ สุวรรณไตรย์ ผกก.สภ.เมืองมุกดาหารทราบ พร้อมประสานหน่วยกู้ชีพกู้ภัยธงแดง มูลนิธิการกุศลมุกดาหาร และเจ้าหน้าที่จราจร รุดไปที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโรนา สีเทา หมายเลขทะเบียน กจ-6906 มุกดาหาร ทราบชื่อนายธนพล โพธิ์ไทรย์ อายุ 25 ปี รถยู่ในสภาพด้านหน้ายุบถึงที่นั่งคนขับซึ่งอัดก็อปปี้กับรถตู้ทำให้คนขับรถเก๋งเสียชีวิตคาพวงมาลัย ส่วนรถตู้รับส่งเด็กนักเรียน ด้านหน้ายุบ ทำให้ นายชาตรี พิกุลศรี คนขับรถตู้ออกมาไม่ได้ และได้รับบาดเจ็บที่ขา 

 

 


ล่าสุดเพื่อนๆของผู้เสียชีวิตต่างโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยพร้อมเผยคำพูดเป็นลางของผู้เสียชีวิตที่เพื่อนๆจำได้ไม่ลืม

"ถ้ากูตายกูจะเอากีตาร์ไปดีดจีบนางฟ้า" ประโยคนี้กูจำไม่เคยลืม แต่กูไม่คิดเลยว่ามึงจะรีบขนาดนี้ มึงไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะเพื่อนรัก มึงไปเป็นเทวดาอยู่บนสวรรค์นะ ไปเล่นดนตรีให้นางฟ้าเขาฟัง มึงอยากได้อะไรมาบอกพวกกูได้นะเพื่อน #รักมึงเพื่อนรัก

 

 

ร้ายที่สุดในรอบปีนี้.....พี่ดีใจที่มีน้องชายที่เก่งทุกๆเรื่องช่วยพี่ดูแลย่า แม่แสงไปไหนมาใไหนเป็นธุระให้พี่ตลอด มาวันนี้แล้วมันเร็วเกินไปจิงๆรับไม่ได้ก็ต้องยอมทำใจ พี่รักเราเสมอนะ ไม่ต้องเหนื่อยอีกแล้ว #น้องชายพี่เก่ง #แซ็ค

 

ขวัญเจ้าเอ้ยขวัญมา RIP แซ็ก เพือนรัก เพือนกัน25ปี รักเราไม่เก่าเลย และจะรักตลอดไป #ฉันจะมีเธออยู่ ธนพล โพธิ์ไทรย์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คำพูดเป็นลาง  รถตู้นักเรียน  หนุ่มซิ่งเก๋ง  รถเก๋ง  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ