พ่อเด็ก เปิดใจเสียงสั่น ครูจุ๋ม ลากไปกระทืบในห้องน้ำ เอาดินสอปลายแหลมทิ่มซ้ำ

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอภาพจากกล้องวงจรปิด แฉพฤติกรรมของครูโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ทำร้ายทารุณเด็กชั้นอนุบาล จนก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง และมีทางกลุ่มผู้ปกครองหลายคนรวมตัวนำหลักฐานเข้าแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า นี่ล่ะคะ สาเหตุของไมเกรน ห้องเรียนติดกะน้องธามเลย ขนาดไม่ใช่ลูกเราเรายังสั่นขนาดนี้ ถ้าเป็นลูกตรูมรึงตาย บอกเลย ทำไมครูคนอื่นถึงเฉยเหมือนมันเป็นเรื่องปกติ รร.ต้องมีคำตอบนะ

 

 

 

ต่อมาทางด้าน แม่พิงค์ หนึ่งในกลุ่มผู้ปกครอง ได้ออกมาโพสต์ระบุว่า ใครไม่ลง พิ้งค์ลงเอง เราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด คลิปนี้เป็นคลิปแค่วันที่23 กันยา นะคะ แค่เห็นคลิปแค่วันเดียว ยังเดินต่อไม่ไหว แล้วคลิปวันอื่นล่ะคะ แล้วทุกวันที่ลูกเรา เด็กๆในห้อง โดนกระทำ สิ่งไหนคือมาตรฐานชีวิตที่ปลอดภัย!! เดวจะมีอีกเป็น10คลิปตามมาค่ะ นี่เหรอโรงเรียนอินเตอร์ ยกระดับชีวิต

 

 

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ทางผู้เป็นเเม่ของนักเรียนที่ถูกครูสาวทำร้าย เผยว่า ตอนนี้กำลังเดินทางไปที่สภ..ชัยพฤกษ์แทนนะคะ ทางมูลนิธิต่างๆ มีการยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนข้อมูลที่ได้เพิ่ม ไม่ได้มีแค่นี้นะคะ มันมีไรมากกว่านั้น และอีกอย่าง มันกระทำเด็กกันมาหลายปีหลายรุ่นแร้ว ในส่วนนี้ มีผู้ปกครองที่จิตตกจนลูกเค้าป่วย โดนเช่อจุ๋ม  บังคับให้กินอ้วกตัวเองด้วย รอพยาน รอแถลงข่าวกันนะคะ ส่วนพี่ๆนักข่าว มูลนิธิต่างๆที่จะมา มาเจอกันที่สภอ.ชัยพฤกษ์ได้เลย ในส่วนนี้ หัวใจของทุกคน ย่อมมีความรุ้สึก ใครจะทนไหว กับการกระทำป่าเถื่อน โรคจิต ไร้มนุษย์ธรรม ที่เกินกว่าจะให้อภัยคะ ลูกใคร ใครก้อรัก โรงเรียนมีชื่อเสียงนี้เหรอคะ เป็นแบบนี้

 

 


ล่าสุด คุณพ่อท่านหนึ่งออกมาเปิดใจว่า ลูกชายของตนถูกลากไปกระทืบในห้องน้ำ ถูกกระทืบที่ขา ถูกเอาดินสอปลายแหลม ทิ่มที่เท้าแล้วขังไว้ในห้องน้ำ ซึ่งลูกกลับมาเล่าให้ฟังด้วยความกลัว ลูกชายต้องอั้นฉี่ ไม่ยอมฉี่ที่โรงเรียน จนปวดท้อง ลูกหิวข้าวตลอดเวลา เพราะไม่ได้กินข้าว ลูกไม่ได้ดื่มน้ำเลยตลอดทั้งวัน ลูกมีพฤติกรรมก้าวร้าวแปลกๆ ตนรู้แล้วว่ามีพฤติกรรมแปลกๆ สุดท้ายมาดูกล้องวงจรปิด ก็พบว่าครูจุ๋มทำให้ลูกต้องเป็นแบบนี้ ล่าสุดก่อนออกจากบ้าน ลูกก็ถามว่า ครูจุ๋มถูกจับรึยัง ตนเลยบอกว่า ครูถูกจับ ถูกดำเนินคดีแล้ว

 

 

ทั้งนี้ หลังจากที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ลูกชายก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย ตนอยากได้ลูกคนเดิมที่สดใสกลับมา หลังจากนี้จะไม่ให้ลูกเรีบนที่นี่อีกแล้ว เพราะมันคือความทรงจำที่เลวร้ายของลูก ตนไม่ได้อยากได้ค่าเทอมคืน แต่อยากจะได้ลูกคนเดิมกลับมา

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครูใจโหด  ครูทำร้ายนักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ