เพื่อนบ้านแฉเอง นิสัยที่แท้จริง ครูจุ๋ม หลังสร้างวีรกรรม ทำร้ายเด็กไม่ไยดี

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปวิดีโอภาพจากกล้องวงจรปิด แฉพฤติกรรมของครูโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ทำร้ายทารุณเด็กชั้นอนุบาล จนก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง และมีทางกลุ่มผู้ปกครองหลายคนรวมตัวนำหลักฐานเข้าแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย โดยเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า นี่ล่ะคะ สาเหตุของไมเกรน ห้องเรียนติดกะน้องธามเลย ขนาดไม่ใช่ลูกเราเรายังสั่นขนาดนี้ ถ้าเป็นลูกตรูมรึงตาย บอกเลย ทำไมครูคนอื่นถึงเฉยเหมือนมันเป็นเรื่องปกติ รร.ต้องมีคำตอบนะ

 

 

 

ต่อมาทางด้าน แม่พิงค์ หนึ่งในกลุ่มผู้ปกครอง ได้ออกมาโพสต์ระบุว่า ใครไม่ลง พิ้งค์ลงเอง เราจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด คลิปนี้เป็นคลิปแค่วันที่23 กันยา นะคะ แค่เห็นคลิปแค่วันเดียว ยังเดินต่อไม่ไหว แล้วคลิปวันอื่นล่ะคะ แล้วทุกวันที่ลูกเรา เด็กๆในห้อง โดนกระทำ สิ่งไหนคือมาตรฐานชีวิตที่ปลอดภัย!! เดวจะมีอีกเป็น10คลิปตามมาค่ะ นี่เหรอโรงเรียนอินเตอร์ ยกระดับชีวิต

 

 

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว ทางผู้เป็นเเม่ของนักเรียนที่ถูกครูสาวทำร้าย เผยว่า ตอนนี้กำลังเดินทางไปที่สภ..ชัยพฤกษ์แทนนะคะ ทางมูลนิธิต่างๆ มีการยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ส่วนข้อมูลที่ได้เพิ่ม ไม่ได้มีแค่นี้นะคะ มันมีไรมากกว่านั้น และอีกอย่าง มันกระทำเด็กกันมาหลายปีหลายรุ่นแร้ว ในส่วนนี้ มีผู้ปกครองที่จิตตกจนลูกเค้าป่วย โดนเช่อจุ๋ม  บังคับให้กินอ้วกตัวเองด้วย รอพยาน รอแถลงข่าวกันนะคะ ส่วนพี่ๆนักข่าว มูลนิธิต่างๆที่จะมา มาเจอกันที่สภอ.ชัยพฤกษ์ได้เลย ในส่วนนี้ หัวใจของทุกคน ย่อมมีความรุ้สึก ใครจะทนไหว กับการกระทำป่าเถื่อน โรคจิต ไร้มนุษย์ธรรม ที่เกินกว่าจะให้อภัยคะ ลูกใคร ใครก้อรัก โรงเรียนมีชื่อเสียงนี้เหรอคะ เป็นแบบนี้

 

 


หลังจากนั้นทางด้าน แม่ของครูจุ๋มวัย 62 ปี ยังคงอยู่ในอาการร้องไห้ตลอดเวลา เธอบอกว่า ลูกสาวเป็นเสาหลักของครอบครัว ที่ผ่านมาส่งเสียเลี้ยงดูทุกคนมาตลอด โดยเฉพาะตัวเธอซึ่งเจ็บป่วยหลายโรค ลูกสาวก็คอยดูแล ส่งเงินมาให้ทุกเดือน และยังต้องส่งหลานอีก 3 คนเรียนหนังสือ หลังเกิดเรื่อง ลูกสาวเดินทางกลับบ้านที่จังหวัดอ่างทอง แต่ตอนนี้กลับมาอยู่กรุงเทพฯ แล้ว โดยลูกสาวบอกว่า ถ้าสังคมเห็นว่าตัวเองเลวก็ไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ต่อ ซึ่งเธอในฐานะแม่ ฟังแล้วก็รู้สึกสงสารลูก อยากจะขอโทษทุกคนแทนลูกสาว พร้อมยืนยันว่า ปกติแล้วลูกสาวไม่ได้เป็นคนแบบนี้

 

 

ล่าสุด ขณะที่เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ตนเห็นครูสาวคนดังกล่าวมาตั้งแต่เด็กๆ ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ไม่คิดว่าจะเป็นคนเดียวกัน เพราะที่ผ่านมาครูสาวเป็นคนดี ช่วยเหลือครอบครัวมาตลอด ส่วนสาเหตุที่ครูสาวคนดังกล่าวทำลงไปนั้น อาจจะมาจากความเครียด เพราะแม่ป่วยหลายโรค และครูสาวก็เป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครูใจโหด  ครูทำร้ายนักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ