เเจ้งเกิดอีกราย เเฉวีรกรรมครูอีกคน โหดไม่เเพ้พี่เลี้ยงจุ๋ม

   ความคืบหน้ากรณีครูโรงเรียนสารสาสน์ วิเทศ ราชพฤกษ์ ทำร้ายนักเรียนชั้นอนุบาล ล่าสุดในวันที่ 29 ก.ย.63 ที่ สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี  ทาง  น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม ครูประจำชั้นอนุบาล ที่ปรากฎพฤติกรรมในคลิปทำร้ายนักเรียน ที่มีการเเชร์ว่อนเน็ต ได้เข้ามอบตัวเเล้ว โดยมี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชระมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เดินทางมาติดตามความคืบหน้า


 โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นได้เเจ้ง 2 ข้อกล่าวหากับ ครูจุ๋ม ในข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นและความผิดตาม พรบ.คุ้มครองเด็ก ในเบื้องต้น ส่วนความผิดตาม พรบ.ครู ยังต้องรอสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้ยังมีการแยกดำเนินคดีกับครูจุ๋มอีก 8 คดี ตามที่มีหลักฐานชัดเจนจากผู้ปกครองที่ได้เดินทางมาเข้าความให้ดำเนินคดีกับครูจุ๋มทั้ง 8 ราย เป็นความผิดต่างกรรมต่างวาระกัน

 

    ทั้งนี้คลิปจากกล้องวงจรปิดในห้องเรียน ยังคงมีการขุดคุ้ย เเฉวีรกรรมบุคคลากรในโรงเรียนสารสาสน์ วิเทศ ราชพฤกษ์ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเป็นเหตุการณ์ในห้องเรียนอนุบาล 1 ห้องสามัญอาเซียนซึ่งเป็นคนละห้องกับห้องครูจุ๋ม โดยได้มีเด็กนักเรียนชายคนหนึ่ง ไม่ยอมมานั่งที่เก้าอี้ จึงถูกหญิงร่างท้วม ที่ไม่ทราบเเน่ชัดว่าเป็นครูหรือพี่เลี้ยง กระชากแขน ดึงคอลากมายังเก้าอี้นั่งอย่างรุนเเรง ส่งผลทำให้เด็กล้มลงกับพื้นทันที 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเจ้งข้อหา  รร.สารสาสน์  พี่เลี้ยง  ครูโหด  มอบตัว  นนทบุรี  ครู 

ติดตามข่าวอื่นๆ