โรเบิร์ต สายควัน สั่งลาแฟนคลับ โผล่เข้าฝัน เน้นย้ำ จำให้ดีวันเกิด-ตาย

จากกรณีเมื่อวาน 27 กันยายน 2563 เป็นวันพิธีฌาปนกิจ "โรเบิร์ต สายควัน" ที่วัดสุทธิสะอาด ถ.นิมิตรใหม่ กทม. ทุกคนจัดเตรียมงานอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งสุดท้าย โดยบรรยากาศภายในงานพบว่ามีเพื่อนดาราวงการบันเทิง และครอบครัว ญาติ ร่วมมาไว้อาลัยครั้งสุดท้ายเป็นจำนวนมาก

ต่อมา เมื่อเสร็จสิ้นพิธี ตลกดังรุ่นน้องอย่าง บอล เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพบรรยากาศเก็บอัฐิของโรเบิร์ต พร้อมแคปชั่นว่า พวกเรามาเก็บพี่ พรุ่งนี้ผมจะพาพี่ไปฝากกับพระแม่คงคานะ” ก่อนโพสต์คลิปบรรยากาศงานศพ ซึ่งมีช่วงเปิดโลงศพและทุกคนมองร่างของโรเบิร์ตครั้งสุดท้าย และเขียนข้อความว่า “สุดอาลัย เหลือไว้แค่ความทรงจำ รักไม่ลืมเลือน

นอกจากนี้ ทางด้านของบอล นั้น ยังโพสต์ภาพอัฐิของโรเบิร์ตที่เก็บมาและใส่ห่อผ้า โดยอัฐิของโรเบิร์ตได้เป็นรูปหัวใจ ก่อนตลกดังจะโพสต์แคปชั่นว่า เปิดผ้ามาก็เป็นแบบที่เห็นครับ ไม่มีการจัดแต่งภาพ ไม่ได้วางอัฐิ เพื่อให้ดูแปลกใจ แต่เห็นแล้วชื่นใจครับ


นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับมาคอมเมนต์ใต้ภาพที่เก็บอัฐิของโรเบิร์ต โดยระบุว่า พี่บอล หนูคิดอยู่ทั้งคืนว่าจะโพสต์ดีมั้ย แต่พอเห็นวันนี้เก็บอัฐิเลยขอบอกนะคะ คือเมื่อวันที่ 26 หนูเห็นคลิปที่พี่บอลโพสต์ถึงพี่โรเบิร์ต พอตกดึกฝันเห็นพี่โรเบิร์ต เขามาบอกว่าอยากให้พี่เก็บเสื้อคอกลมแขนยาวสีขาว กับกางเกงสีดำและรองเท้าหุ่มเปิดส้นเอาไว้ และเขาชอบชุดนี้ ใส่สบายดูสะอาดดี

ส่วนเสื้อผ้าตัวอื่นๆ ก็บริจาคไปนะ ให้คนที่เขาไม่มี และเก็บโทรศัพท์เครื่องสีขาวไว้ด้วย ให้พี่แจ๋วเก็บไว้ และเขายังบอกว่าเขาไม่ห่วงอะไรแล้ว เขาดีใจที่พี่บอลจัดการทุกอย่างให้ดีแล้ว ไม่ห่วงอะไรอีกแล้ว เขายังบอกอีกว่า ฝากขอบคุณทุกคนด้วยนะที่มาช่วยเขาขอให้ทุกคนโชคดีนะ จำไว้ดีๆ นะวันเกิดผม วันตายผม ขอให้โชคดีนะ

และทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า บอกไอ้บอลมันด้วยแต่งตัวให้กูซะเต็มยศเลยนะมึง ไม่คิดว่ากูอึดอัดมั้งไง ผูกไทค์ให้กูอีก” แล้วก็หัวเราะ พร้อมบอกอีกว่าขอบใจมันนะ ไอ้ตั๊กด้วยขอบใจมาก แล้วก็หายไปค่ะ หนูไม่รู้ว่าพี่จะเชื่อมั้ยนะคะ แต่หนูแบบนี้จริงๆ หวังว่าพี่คงเห็นนะคะ

สำหรับตลกดังผู้ล่วงลับ โรเบิร์ต สายควัน เกิดวันที่ 7 พ.ย.2508 และเสียชีวิตในวันที่ 19 ก.ย.2563 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โรเบิร์ต สายควัน  ใบ้หวย  เข้าฝัน  แฟนคลับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ